Công an Hà Nam bắt đối tượng sn 1998 quê PHÚ XUYÊN – HÀ NỘI bán trái phép ma túy đá

Chiều 12/8, tại địa bàn tổ 6, phố Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Chiu, sinh năm 1998, trú xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội đang bán trái phép 1 gói ma túy đá cho 2 đối tượng nghiện.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ thêm 2 ĐTDĐ, gần 2 triệu đồng và môt số tang vật có liên quan. Đấu tranh khai thác, Chiu khai nhận mua gói ma túy đá trên của một đối tượng không quen biết, mang về bán kiếm lời thì bị bắt.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Đối tượng Nguyễn Văn Chiu (dấu X) tại cơ quan Công an.
Tùng Sơn (PX15 – Công an Hà Nam)

——————————————————————————————————————-

TIN BÀI KHÁC
Hà Nội: Grab tăng thu chiết khấu, tài xế GrabBike muốn tổ chức đình công
14/08/2017
Grab vừa có thông báo ngày 5/9 sẽ áp dụng tăng thu chiết khấu về hãng lên 20%, tức là thu thêm 5% so với mức cũ từ thu nhập của các tài xế GrabBike. Phản ứng trước quyết định này, trên diễn đàn FaceBook của Grabbike Hà Nội xuất hiện thông tin kêu gọi các tài xế đình công để phản đối.
Thông tin về việc áp dụng chính sách tăng chiết khấu lên tới 20%, tăng 5% so với mức cũ, được Grab nêu lên trong buổi gặp gỡ các đối tác GrabBike tại TP. Hà Nội vào ngày 12 – 13/8.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, các tài xế đã ồ lên phản đối, tuy nhiên, đại diện Grab cho biết mức chiết khấu này đã áp dụng tại TP.HCM từ lâu và các đối thủ cạnh tranh của Grab có mức chiết khấu tới 25%.

Để trấn an các tài xế, hãng cam kết sẽ đưa ra các chính sách thưởng tốt hơn cho tài xế, nhưng các chính sách thưởng cụ thể sẽ được công bố sau. Như vậy, chính sách này của Grab sẽ đụng chạm trực tiếp đến “nồi cơm” của cánh tài xế Grab.
Hiện nay, theo lời kể của một số tài xế, mức thu nhập của họ không quá 200.000 đồng/ngày, nếu ngày nào đắt khách thì thu nhập lên được khoảng 350.000 – 400.000 đồng.

Lý do các tài xế đưa ra khi được hỏi về mức thu nhập gần 500.000 đồng như một số lời đồn là: “Đấy là mức thu nhập ở 3 đến 4 năm trước thôi, bây giờ số GrabBike quá đông nên cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều, thu nhập giảm hẳn”.

Từ khóa: