4 lý do để lấy gái CHƯƠNG MỸ – HÀ TÂY làm vợ

Là một người Chương Mỹ –  Hà Tây, có bao giờ bạn tự hỏi trong mắt các chàng trai, con gái Chương Mỹ –  Hà Tây như thế nào chưa? 😉 Và nếu có ai hỏi rằng có nên lấy con gái Chương Mỹ –  Hà Tây làm vợ không, bạn sẽ trả lời gì?


1. Sống giản dị.
Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng con gái Chương Mỹ – Hà Tây , bù lại, có những đức tính, mà bất cứ chàng trai nào, cũng khao khát được lấy làm vợ. Đi qua cả 3 miền đất nước, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này: con gái Chương Mỹ – Hà Tây giản dị. Cách làm đẹp của họ rất khác: đơn giản chứ không hề màu mè. Người ta chăm chút cho những thứ bên trong, thay vì đổ tiền cho những bộ cánh giá hàng triệu đồng. Một kiểu không phô trương nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Chương Mỹ – Hà Tây hiện đại hơn ngày trước nhiều, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả hay thác loạn. Con gái Chương Mỹ – Hà Tây là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại thành thị và nét chân chất Hà Nội


2. Luôn thẳng thắn.

Đừng nói một cô gái thẳng thắng là không đáng để yêu. Có thể nói so với những vùng miền khác, những cô gái Chương Mỹ – Hà Tây không hay dùng những câu nói ẩn dụ hay hàm ý với mong muốn những chàng trai có thể thấu hiểu họ. Cách cư xử này đôi khi làm nhiều chàng trai khó chịu khi họ mong muốn tiếp xúc với những người phụ nữ nhõng nhẽo, nói một là hai như những bộ phim Hàn Quốc hay ngôn tình. Họ cũng không có thói quen đợi những chàng trai trả tiền mà luôn sẵn-sàng-cùng-trả sau mỗi buổi đi chơi, đến nỗi nhiều thanh niên ngoại tỉnh cũng phải bất ngờ. Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo? Yêu một cô gái Đà Nẵng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, ­không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

3.Ưu tiên gia đình.

Có một điều bạn nên biết, con gái Chương Mỹ – Hà Tây 9h tối đã phải có mặt ở nhà, như cái mốc “giới nghiêm” của ba mẹ, riết rồi thành một thói quen. Có thể khi yêu một cô gái Đà Nẵng, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không thể rủ cô ấy đi chơi muộn hơn. Nhưng đến khi cưới cô ấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Chương Mỹ – Hà Tây luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài. Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

4. Là một người vợ chung thủy.

Người Chương Mỹ – Hà Tây cũng như người Hà Nội, nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình, thương cái chữ nợ. Vậy nên con gái Chương Mỹ – Hà Tây yêu rồi thì chung thủy lắm. Nếu không được yêu lại, họ sẽ dũng cảm gánh chịu nỗi đau, không lui bước. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý, sẽ không so sánh người yêu mình với người khác. Ít khi phàn nàn. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là tốt nhất.

Sau những lý do đó, bạn sẽ cưới một cô gái Chương Mỹ – Hà Tây làm vợ chứ? 😛

Từ khóa: