Đàm Vĩnh Hưng đau xót chia sẻ thông tin mẹ qua đời

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ của Mr. Đàm đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến nam ca sĩ và gia đình khi má lớn của anh qua đời.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, giọng ca Xin lỗi tình yêu đã chia sẻ nỗi buồn khi mẹ lớn của anh qua đời.

“Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ nỗi đau khi mẹ lớn qua đời. Ảnh: chụp màn hình

Anh nhớ lại, thời ấu thơ, mỗi lần được ba đưa về nhà mẹ lớn chơi, Mr. Đàm cũng chỉ đòi ăn món canh mồng tơi má nấu. Rồi giám khảo Thần tượng Bolero cũng nhớ cả những bước nhảy cha cha, rumba mà má dạy hồi nhỏ. Đó mãi là kỷ niệm đẹp mà Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang theo đến cuối đời.

“Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi… Chào má! Má đi bình yên”, Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi.

Được biết,  người mẹ vừa mới qua đời của “ông hoàng nhạc Việt” là vợ cả của ba anh. Dù không phải mẹ ruột, nhưng sự ra đi của bà cũng để lại một nỗi đau lớn với Mr. Đàm. Đối với anh, mẹ lớn là một người phụ nữ hiền lành, nhân hậu, không bao giờ ghen tuông hay phân biệt chuyện vợ lớn, vợ nhỏ hay con ruột, con chồng. Nam ca sĩ sinh năm 1971 yêu mến và gọi bà là “má Yến”.

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cùng má Yến – người anh vẫn gọi là “má lớn” (bên phải) và mẹ đẻ – bà Trần Thị Thọ (bên trái). Ảnh: Trí thức trẻ

Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng – bà Trần Thị Thọ là vợ lẽ của ba anh. Anh từng cho hay, mẹ đẻ của mình trước đây là một người phụ nữ có nhan sắc song bà lại trót đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình. Tuy vậy, mẹ lớn của Đàm Vĩnh Hưng rất bao dung nên không hề hắt hủi vợ lẽ cũng như con riêng của chồng.

Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chia buồn đến gia đình Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Tháng 12/2016, Đàm Vĩnh Hưng từng livestream tố mẹ ruột của mình ham mê cờ bạc khiến anh phải tủi nhục trả nợ thay cho bà hơn 20 tỷ đồng.

Dưới những dòng chia sẻ đau buồn của giọng ca hàng đầu showbiz Việt, nhiều đồng nghiệp như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà, Hồng Ngọc… cùng bạn bè, người hâm mộ đã động viên, an ủi và gửi lời chia buồn đến anh.