Vì sao đàn ông nào cũng thích ngắm gái hư?

Đàn ông thường muốn cưới một người vợ đoan trang hiền lành. Nhưng có một nghịch lý rằng, đàn ông dù đã có vợ hay chưa, đều ngầm thích gái hư. Vậy điều gì khiến đàn ông luôn không thể không để mắt đến những cô nàng này?

Biết tận dụng sự quyến rũ hình thể của bản thân

Zalo
Ấn tượng không thể rời mắt khỏi gái hư của đàn ông thường là vì vẻ bề ngoài cuốn hút. Họ biết chăm chút nhan sắc, vóc dáng của bản thân. Những chiếc váy nhấn nhá khoe cặp đùi thon gọn hay vài chiếc áo tôn lên vòng một nóng bỏng, gái hư chưa khi nào e ngại thử qua. Họ còn biết ăn mặc thế nào để khoe những ưu điểm trên cơ thể mình. Vì vậy, gái hư thường rất biết chú trọng vào hình thức. Vì họ biết rằng vẻ bề ngoài luôn là vũ khí mạnh nhất của đàn bà. Gái hư luôn biết đàn ông luôn yêu bằng mắt. Do đó, chỉ cần biết cách ăn mặc một cách quyến rũ, họ luôn có thể gây ấn tượng mạnh với đàn ông ngay cả khi chưa mở lời

Sự khôn ngoan trong cách nói chuyện

Gái hư nói chuyện thường không mấy rõ ràng cho các câu hỏi có hay không. Họ sẽ luôn khiến đàn ông muốn hỏi cho bằng được nhưng lại không bao giờ có được câu trả lời. Và họ khiến đàn ông có cảm giác khó nắm bắt, khó chinh phục. Với những câu nói như “Anh có thể làm được à?” hay “Anh có thể đàn ông hơn chút không?” luôn khiến đàn ông cứ phải động não suy nghĩ liên tục. Nhiều người còn rất khôn khéo trong ăn nói, thể hiện rõ ràng sự thông minh và bí hiểm. Đàn ông, chính là khó buông bỏ những người phụ nữ họ luôn có cảm giác bí ẩn như thế này.

Tự nhiên, không gò bó và luôn mới mẻ

Gái hư thường có suy nghĩ và cách sống rất thoải mái. Điều này không có nghĩa là họ dễ dãi, mà là họ muốn sống thật với mình. Họ không gò bó bản thân trong bất kì khuôn khổ nào, kể cả đàn ông. Đàn ông luôn thấy ở họ những tâm hồn không bao giờ thuộc về bất cứ ai. Càng khó nắm bắt, khó chinh phục, đàn ông lại càng lưu luyết mải miết. Và có một điều mà phụ nữ ngoan hiền nên học ở gái hư, chính là họ luôn làm mới chính mình và cuộc sống. Họ không thích những sự cũ kỹ và nhàm chán. Họ luôn tìm kiếm những niềm vui, hy vọng mới trong cuộc sống. Cùng chính điều này khiến đàn ông thấy gái hư rất thú vị và đầy thu hút

Luôn tự tin vào bản thân và rất bản lĩnh

Zalo
Gái hư luôn tự tin vào bản thân, đây thường là những người phụ nữ rất cứng rắn. Họ có thể thua kém nhiều người nhưng sẽ không bao giờ tự ti về mình. Họ luôn biết đâu là ưu điểm của mình để càng phát huy. Trước những khó khăn trong cuộc sống, họ luôn tìm cách để giải quyết và đối mặt. Họ không né tránh, càng không trốn chạy. Họ biết rằng, có khóc lóc hay ủy mị thế nào, cũng chỉ có họ có thể giải quyết được. Họ mạnh mẽ tới mức đôi khi không cần bất cứ ai, kể cả đàn ông để giải quyết vấn đề của mình. Điều này khiến đàn ông không những bị quyến rũ, lại còn rất khâm phục.

Khiến đàn ông có cảm giác không bao giờ khám phá hết

Gái hư thường không rõ ràng trong các mối quan hệ. Ở họ luôn có sự bất cần, và mọi việc đến đi của đàn ông cũng như một giao kèo. Đàn ông lỡ thật lòng với gái hư thì có thế nào cũng không nắm bắt được họ. Đàn ông tỏ vẻ không màng gái hư lại luôn mong một lần có thể trải nghiệm. Đơn giản vì gái hư luôn khiến đàn ông có cảm giác không bao giờ khám phá hết được. Càng quen biết thì đàn ông lại càng muốn tìm hiểu nhiều hơn. Chính là, gái hư hiểu, muốn đàn ông say đắm cả đời thì đừng bao giờ để đàn ông biết hết về mình. Họ cũng hiểu, đàn bà quyến rũ nhất là khi luôn giữ một phần bí ẩn cho riêng mình.

Nguồn: Em+

Từ khóa: