Găng tay thông minh tích hợp xi-nhan đảm bảo an toàn cho biker

SignalWear – găng tay thông minh đầu tiên trến thế giới tích hợp xi nhan giúp biker chuyển làn an toàn và gây sự chú ý với những người tham gia giao thông khác hơn đã chính thức được khởi động kêu gọi vốn trên Kickstarter.

gang-tay-thong-minh-tich-hop-xi-nhan-signalwear-anh1
Găng tay thông minh tích hợp xi-nhan đảm bảo an toàn cho biker

Đôi găng tay của SignalWear này sẽ tự động phát sáng khi người đeo rẽ hoặc chuyển làn. Đây chính là khoảnh khắc các biker dễ gặp tai nạn nhất bởi thường các xi-nhan được lắp trên xe khá thấp và bé, khó có thể đem lại sự chú ý cần thiết. Nhưng đôi găng-tay tích hợp xi-nhan này lại nhấp nháy ở trong tầm mắt ngang của những người tham gia giao thông khác đảm bảo an toàn cho người lái mô tô đặc biệt là trong môi trường đô thị đông đúc.
Troy De Baca – CEO của Signal Wear cho biết bên cạnh việc sử dụng đôi găng tay thông minh này như một thiết bị xi-nhan cảnh báo chuyển hướng, người lái mô tô sẽ có tùy chọn nâng cấp và sử dụng ứng dụng thông minh SignalWear GPS giúp định hình đường đi mà vẫn tập trung quan sát các làn giao thông, giảm thiểu sự mất tập trung và tăng độ an toàn khi di chuyển.
gang-tay-thong-minh-tich-hop-xi-nhan-signalwear-anh3Đôi găng tay thông minh này được chia làm hai bộ phận: Phần đèn LED hình chữ V siêu sáng, bộ phận này có thể kích hoạt bằng tay với nút bấm siêu nhỏ được gắn ở ngón tay cái găng tay. Bộ phận Signal Box được nối liền với hệ thống xi-nhan sẵn có trên mô tô, nhằm đảm bảo găng tay lẫn xi-nhan của xe đều nhấp nháy cùng lúc đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Theo Lâm-chan / otoxemay.vn

Từ khóa: