Anh Tấn YSL vụ Lòng xào dưa chính thức đâm đơn ly hôn: “Tôi nhục lắm không dám đi làm, gặp ai, con tôi không dám đến trường”

Anh Tấn YSL vụ Lòng xào dưa chính thức đâm đơn ly hôn: “Tôi nhục lắm không dám đi làm, gặp ai, con tôi không dám đến trường”

drama “lòng xào dưa 30k” của cô giáo mầm non tại Thái Bình đã gây bão MXH. Hàng loạt tin nhắn  bị lộ khiến nhiều người ngán ngẩm vì độ “ngang nhiên” của tiểu tam.

Lòng xào dưa 30k là phốt gì?

Cụ thể, một cô giáo mầm non tên là Trương Thị Liên. Được biết dù đã có gia đình nhưng cô giáo này vẫn qh ngoài luồng với một người đàn ông đã có gia đình khác.

Theo những tin nhắn được “chính thất” đăng tải, có thể thấy rằng hai người đã NT trong 1 khoảng thời gian dài và thường xuyên đi khách sạn cùng nhau.

Cũng trong những đoạn tin nhắn này, cô giáo mầm non có nhờ người tình mua cho mình 30k lòng xào dưa để ăn “tẩm bổ”, cái tên phốt lòng xào dưa cũng ra đời từ đây. Ngoài ra, cô nàng này cũng khuyên người tình ăn thịt chó để tăng cường SL

Tham khảo toàn cảnh lòng xào dưa 30k drama:

Tạm đình chỉ công tác với cô giáo “Hoa Hồng Tím”

Liên quan tới vụ phốt lòng xào dưa 30k của nữ giáo viên mầm non ở Thái Bình gây xôn xao MXH. Mới đây, BGT Trường mầm non T.N đã tạm đình chỉ công tác với nữ giáo viên được cho là nhân vật chính của loạt drama nói trên.

Ban lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu nữ giáo viên viết tường trình về việc qh ngoài luông đối với người đã có gia đình.

Nhiều thông tin xôn xao rằng anh chồng của cô giáo Liên tức ông Tấn vì quá đau lòg nhục nhã đã đ đơn ly hôn. “Tôi nhục lắm không dám đi làm, gặp ai, con tôi không dám đến