Bà chủ gia tộc Sơn Kim lên tiếng giữa tâm bão lùm xùm của con rể: “Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?”

Bà chủ gia tộc Sơn Kim lên tiếng giữa tâm bão lùm xùm của con rể: “Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?”

Bà Nguyễn Thị Sơn chia sẻ trên trang cá nhân ở chế độ công khai về quan điểm của mình liên quan tới vụ việc lùm xùm của con rể.

Giữa những lùm xùm của con rể Hồ Nhân trong mấy ngày qua, đây là lần thứ 2, bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng. ”Lão phật gia” của Sơn Kim đã đăng tải một dòng trạng thái ở chế độ công khai trên trang cá nhân với nội dung như sau:

Ảnh chụp màn hình

CHỈ LÀ BÀ LÃO THÔI

* Tại sao mình nhận mình là bà lão

1. Tuổi đã 73 (thuộc diện xưa nay hiếm), tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, lưng đã khòm…

2. Đông con, đông cháu (10 cháu nội và ngoại)

3. Cháu nội đích tôn Hoàng Việt năm nay 27 tuổi, đã bắt đầu tham gia quản lý doanh nghiệp rồi thì bà nội phải già là đúng rồi.

* Mấy hôm nay, trên mạng xã hội nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được. Xin có vài lời nói thêm nè.

4. Bà lão không dám nhận mình là “lão phật gia” đâu, bà lão chỉ là bà lão thôi (mà cũng không phải lão bà nhé), đôi khi đảo chữ là khác nghĩa đấy.

5. Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh.

6. Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân – Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế.

* Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè???

Nguyễn Thị Sơn

23.3.2022

Trong bài đăng, bà Sơn khẳng định, bản thân đã già vì có đông con cháu, đã bước sang tuổi 73, cháu đích tôn cũng đã tham gia quản lý doanh nghiệp rồi. Trong những ngày qua, dư luận xôn xao về mối quan hệ lùm xùm của con rể Hồ Nhân, khiến bà cũng bị nhắc tên liên tục trên các phương tiện truyền thông vì thế mà “muốn im lặng cũng không được”.

Bà Nguyễn Thị Sơn khẳng định rằng, hiện tại ông Hồ Nhân và con gái Hồng Vân của bà vẫn là vợ chồng bình thường, và cùng nhau điều hành Nanogen. Còn tương lai như thế nào là do họ quyết định.

Bà Nguyễn Thị Sơn đăng kèm bức hình chụp cùng cháu nội Nguyễn Hoàng Việt.

Dưới bài đăng, nhiều người bày tỏ quan điểm đồng tình với bà chủ của gia tộc Sơn Kim, đồng thời ngưỡng mộ trước sự minh mẫn và những phát ngôn hợp tình hợp lý của bà.

“Cô rất tuyệt vời! Mây đen sẽ qua và bầu trời xanh vẫn cứ xanh cô nhé!”

“Từng câu từng chữ đều rất Thấm”.

Bác Nguyễn Thị Sơn nói quá chuẩn và rất đúng”

Bà Nguyễn Thị Sơn – Nhà sáng lập Sơn Kim Group là một nữ cường nhân thực sự của giới kinh doanh Việt Nam. Năm 1987, ở độ tuổi trên 30, bà được Nhà nước giao trọng trách về quản lý Công ty Legamex. Trong thời điểm hoàng kim, công ty may mặc quốc doanh này có 4.000 nhân viên chính thức, 10.000 nhân viên của các công ty vệ tinh, xuất khẩu qua các nước như Liên Xô, Ba Lan, Nhật Pháp…; và là công ty may mặc lớn nhất Việt Nam thời điểm đó.

Mới đây, vụ việc về mối quan hệ của con rể bà – ông Hồ Nhân và 1 nữ ca sĩ được dư luận quan tâm. Bà Sơn đã lên tiếng để bày tỏ những quan điểm của mình trước những tin đồn xung quanh sự việc.

Nguồn: FBNV