Bạn thân 10 năm hé lộ cuộc ly hôn của ‘vua cá Koi’ và vợ cũ: ‘Câu chuyện đi quá xa sự thật’

Bạn thân 10 năm hé lộ cuộc ly hôn của ‘vua cá Koi’ và vợ cũ: ‘Câu chuyện đi quá xa sự thật’

Những chia sẻ của người bạn thân khiến mọi người phải suy ngẫm vì có lẽ những ngày qua, cô con gái đã phải chịu quá nhiều tổn thương về câu chuyện của ba mẹ mình.

Giữa thời điểm ồn ào của “vua cá Koi” ly hôn vợ cũ và kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn chưa chấm dứt, mới đây, một tài khoản mạng xã hội nhận là bạn thân của Thắng Ngô và và Thanh Đào đã lên tiếng nói rõ sự tình khiến nhiều người không khỏi chú ý. Người đàn ông này còn khẳng định bản thân không “hóng drama” hay “đu trend” mà chỉ muốn mở lời, mong câu chuyện được khép lại để những người trong cuộc được yên ổn, nhất là con gái của bộ đôi này. 

Theo đó, người bạn của “vua cá Koi” chia sẻ: “Là người anh, người bạn chơi thân với Thắng và Đào, dù rất buồn mình vẫn xin khẳng định thế này: ‘Vợ chồng họ chia tay rất đàng hoàng, văn minh và tự thỏa thuận mọi vấn đề, không hề có tranh chấp. Mọi người thân, bạn bè đều tôn trọng quyết định của họ'”.

Người bạn khẳng định vợ chồng “vua cá Koi” ly hôn trong sự văn minh. (Ảnh: FBNV)

Người bạn cho biết ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới biết và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Thế nhưng, dư luận đã đẩy mọi việc đi quá xa sự thật và suy diễn, thậm chí soi mói tới từng cử chỉ của một bà cụ 80 tuổi (mẹ Thắng Ngô) mà không nghĩ đến hành động này sẽ ảnh hưởng đến cô con gái của cặp vợ chồng. 

“Cháu bé sẽ sống như thế nào giữa muôn ngàn dư luận xâu xé vào cha mẹ mình như vậy? Làm sao cháu học tập tốt khi bạn bè, người quen xung quanh xì xào chỉ trỏ về cha mẹ mình? Lỗi phải trái của người lớn, đừng bắt trẻ con phải gánh chịu, hãy cho cháu một tuổi thơ tươi sáng. Xin mọi việc hãy dừng lại” – bạn thân của Thắng Ngô và Thanh Đào xót xa chia sẻ.

Chia sẻ của bạn thân Thắng Ngô và Thanh Đào khi thấy cả hai bị dư luận đu bám nhiều ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình 2sao) 

Trước đó, trả lời với phía luật sư, “vua cá Koi” phủ nhận chuyện vợ mới là tiểu tam và khẳng định đã ly hôn vợ từ trước. Anh cũng cho biết đã nhường hết tài sản cho vợ cũ, ra đi “tay trắng” mà không mưu cầu bất kỳ điều gì. Vị đại gia này còn chắc nịch rằng không hề sống lỗi với vợ con nên không đáng bị chỉ trích, “ném đá” như thế. 

Có lẽ vụ ly hôn của “vua cá Koi” là “miếng mồi ngon” để dư luận bàn tán. Nhưng đúng như bạn thân của cả hai đã nói, nếu sự việc cứ tiếp tục bị đào bới và đi quá xa sự thật thì người tổn thương nhiều nhất chính là con gái của họ. Trẻ con chẳng có tội tình gì khi phải nghe những chuyện không hay của ba mẹ nên tốt nhất hãy dừng lại. Chuyện gia đình họ cứ để họ giải quyết thôi. 

Thắng Ngô tìm được hạnh phúc mới bên Hà Thanh Xuân. (Ảnh: FBNV)
Vợ cũ Thắng Ngô lột xác ngoạn mục sau khi ly hôn. (Ảnh: Saostar)