Bị bà Hằng nói hết thời, Đàm Vĩnh Hưng cười khẩy khoe màn kết hợp “k:hủng” với Hoa hậu TVB Chung Gia Hân

Bị bà Hằng nói hết thời, Đàm Vĩnh Hưng cười khẩy khoe màn kết hợp “k:hủng” với Hoa hậu TVB Chung Gia Hân

10h sáng 14/02, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên “Lâu đài tình ái” với một phong cách nhẹ nhàng, lôi cuốn, bay bổng. Nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh cực kỳ quen thuộc với khán giả và được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Cẩm Ly, Quốc Đại, Bằng Kiều, Lệ Quyên,… Phần thể hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những phiên bản phổ biến và được đông đảo khán giả đón nhận, thường xuyên yêu cầu trình diễn trong các đêm nhạc.

Với sản phẩm lần này, Mr Đàm khoác chiếc áo mới cho “Lâu đài tình ái” với bản phối theo kiểu lofi, khá chill và bắt tai với khán giả, nhất là những bạn trẻ. Cách hát của nam ca sĩ cũng đã tiết chế nhiều, hạn chế luyến láy, hát nhẹ nhàng và bay bổng hơn khiến những giai điệu của “Lâu đài tình ái” dễ đi vào lòng người nhưng vẫn có sự mới mẻ, hiện đại trong cách thể hiện.

Đàm Vĩnh Hưng cũng thực hiện MV trong không gian đơn giản tại phòng thu nhưng vẫn cuốn hút, thể hiện sự tận hưởng trong từng khoảnh khắc với những giai điệu đẹp của “Lâu đài tình ái”. Nói về việc làm mới một ca khúc cũ thay vì tìm kiếm những sự mới mẻ hoàn toàn, Đàm Vĩnh Hưng cho hay:

“Tôi có quan sát thị trường âm nhạc và tôi thấy những ca khúc cũ luôn có sức sống mãnh liệt, chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Rất nhiều khán giả muốn nghe lại những giai điệu quen thuộc đó nhưng có sự mới mẻ, cập nhật hơn nên tôi quyết định làm lại một số bài, trước mắt là “Lâu đài tình ái” như cách tôi giới thiệu một Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung, chill chill một tí với các bạn trẻ. Đó cũng là cách tôi ‘trẻ hoá’ chính âm nhạc của mình”.

Sau 1 năm trôi qua với không ít s:óng g:ió, đầu năm Nhâm Dần đến này, nam ca sĩ liên tục chạy show diễn tại phòng trà và các sân khấu hải ngoại tại Mỹ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều đ:ồn đ:oán cho rằng show của Mr.Đàm vắng khách, h:ết t:hời.

Trước những lời đ:ồn đ:oán t:iêu c:ực, vào tối 13/2 khi livestream giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình, Mr Đàm còn tiết lộ luôn loạt dự án hoành tráng cho năm mới. Được biết, nam ca sĩ sẽ hạn chế làm giám khảo cho các chương trình, cuộc thi mà gần nhất là Miss World Việt Nam 2022 vì lịch trình bận rộn với những dự án riêng.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hé lộ một chương trình lớn kết hợp với Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng TVB – Chung Gia Hân. Được biết, tour diễn vòng quanh Mỹ sẽ diễn ra trong tháng 5,6/2022 với sự tham gia của ngôi sao đến từ Hong Kong cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một số ca sĩ khác.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: “Hưng đang ráo riết tập bài vở cho nhiều show diễn, gần nhất là tháng 3 cho ‘The Show’ với Lệ Quyên, tháng 5,6 là diễn với Hoa hậu TVB, phải tập hát tiếng Trung để song ca với cô ấy, rồi nếu thuận lợi là tới tháng 10 Hưng làm siêu show của mình”.