Ca sĩ Đan Nguyên về nước, mang yêu thương đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Ca sĩ Đan Nguyên về nước, mang yêu thương đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Chương trình thiện nguyện Dan Nguyen Foundation vừa có chuyến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ lão thành tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ – Q.8 và trẻ em mồ côi ở Làng trẻ em SOS Gò Vấp – Q. Gò Vấp, TP.HCM vào ngày 05/5 vừa qua.

Ca sĩ Đan Nguyên tặng quà cho các nghệ sĩ sống trong Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Chương trình thiện nguyện Dan Nguyen Foundation được thực hiện bởi Quỹ từ thiện Đan Nguyên, có sự đồng hành của Công ty Trầm Hương Nguyễn, VIPQB Entertainment và vợ chồng chị Bê Hồ – anh Quang.

Hàng trên từ trái sang: đạo diễn Cường Ngô, vợ chồng anh Quang chị Bê Hồ, doanh nhân Hương Nguyễn, nghệ sĩ Kim Tiểu Long và ca sĩ Đan Nguyên (người ngồi) chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sĩ sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Chuyến thiện nguyện có sự tham dự của các nghệ sĩ hải ngoại và trong nước như: ca sĩ Đan Nguyên, ca sĩ Kyo York, MC Đức Tiến, đạo diễn Cường Ngô, nghệ sĩ Kim Tiểu Long, cùng chị Hương Nguyễn, vợ chồng chị Bê Hồ và các anh chị em bạn bè.

Từ trái sang: Đạo diễn Cường Ngô, ca sĩ Đan Nguyên và anh Hoàng Long – Giám đốc Làng trẻ em SOS tham quan một phòng ở trong Làng

Ca sĩ Đan Nguyên rất xúc động khi chia sẻ về chuyến thiện nguyện ngày hôm nay: “Đây là lần đầu tiên Đan Nguyên về TP.HCM sau mười mấy năm. Đan Nguyên cũng có cơ duyên được đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Đan Nguyên cảm thấy rất thương các cô chú lớn tuổi. Thật sự mà nói, những nghệ sĩ không có con cái họ cũng rất cô đơn. Họ cống hiến suốt cuộc đời mình cho nghệ thuật nhưng cuối cuộc đời thì lại rất cô đơn. Đan Nguyên thương lắm, hy vọng là sẽ có một nơi rộng lớn hơn, để nhiều nghệ sĩ hơn được chăm sóc, để các cô chú bớt buồn. Cám ơn mọi người đã dành thời gian đến đây cùng Đan Nguyên. Hy vọng là tương lai sẽ có thật nhiều nghệ sĩ được hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn.

Ca sĩ Đan Nguyên và đạo diễn Cường Ngô chụp ảnh lưu niệm cùng các bé tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp

Chuyến thăm thứ hai là đến Làng trẻ em SOS Gò Vấp, thấy các em trẻ mồ côi nhiều lứa tuổi khác nhau, Đan Nguyên rất thương. Từ nhỏ Đan Nguyên đã muốn làm một cái gì đó tốt đẹp cho xã hội. Đan Nguyên cũng muốn sau này có cơ hội để mở một trại mồ côi để tất cả trẻ em mồ côi đều có nơi để được nuôi dưỡng, chăm sóc, ăn học nên người. Đan Nguyên hy vọng một ngày rất gần, xã hội của chúng ta sẽ giàu mạnh hơn, sẽ không còn trẻ em mồ côi nữa, ai cũng có đủ đầy cha mẹ. Đó là niềm mơ ước của Đan Nguyên.

Đan Nguyên hy vọng rằng không chỉ riêng Đan Nguyên mà còn thật nhiều anh chị em nghệ sĩ sẽ chung tay để giúp. Đan Nguyên rất cảm động khi đến đây và Đan Nguyên sẽ trở lại đây trong những lần tới, khi Đan Nguyên về nước.”

Đạo diễn Cường Ngô (bìa trái), ca sĩ Kyo York (bìa phải), doanh nhân Hương Nguyễn (áo vest trắng), ca sĩ Đan Nguyên (giữa) và các thành viên trong đoàn thiện nguyện
Đạo diễn Cường Ngô (bìa trái), ca sĩ Kyo York (bìa phải), doanh nhân Hương Nguyễn (áo vest trắng), ca sĩ Đan Nguyên (giữa) và các thành viên trong đoàn thiện nguyện

Chia sẻ về chuyến đi này, chị Hương Nguyễn – đại diện Công ty Trầm Hương Nguyễn bày tỏ: “Hương Nguyễn rất vui vì Công ty Trầm Hương Nguyễn được đồng hàng cùng Dan Nguyen Foundation và chị Bê Hồ, mỗi chị em chung tay góp một tí xíu để có buổi trao quà và thăm hỏi ngày hôm nay. Mỗi khi về Việt Nam, Hương Nguyễn đều có những chuyến từ thiện khác nhau, nhưng 3 năm rồi mới được trở lại Việt Nam vì lý do dịch bệnh. Đợt này Hương Nguyễn rất vui khi có Đan Nguyên – Đại sứ thương hiệu Công ty Trầm Hương Nguyễn đồng hành cùng nhau. Công ty Trầm Hương Nguyễn rất vinh hạnh được làm điều gì đó để giúp đỡ cho các nghệ sĩ lão thành và trẻ em mồ côi. Công ty Trầm Hương Nguyễn và Dan Nguyen Foundation sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa trong thời gian tới.

Ca sĩ Đan Nguyên thăm một gia đình mẹ và các con trong Làng trẻ em SOS Gò Vấp

Được biết, sau chuyến thiện nguyện này, ca sĩ Đan Nguyên sẽ trở về Mỹ để tiếp tục thực hiện các dự án còn dang dở của mình.