Cháy nhà 3 tầng ở TP.HCM, 5 người mắc kẹt kêu cứu

Cháy nhà 3 tầng ở TP.HCM, 5 người mắc kẹt kêu cứu

Vào rạng sáng nay 9/4, một ngôi nhà 3 tầng kiên cố ở TP.HCM đã bị cháy. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn có tới 5 người mắc kẹt bên trong.

Vào 3h sáng nay 9/4, ngôi nhà 3 tầng trên đường số 9, phường Tân Thuận Đông, quân 7, TP.HCM đã bị cháy. Đám cháy bắt nguồn từ tầng trệt của căn nhà.

Căn nhà 3 tầng bị cháy ở TPHCM vào 3h sáng nay

Đáng nói, căn nhà này được xây dựng khá kiên cố. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có 5 người đang ngủ trong nhà.

Phát hiện cháy, người dân xung quanh đã hô hoán. Nhờ đó, những người trong nhà đã kịp thời tỉnh giấc và hô kêu cứu. Dù họ đã tìm mọi cách dập đám cháy nhưng không thành.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn có 5 người mắc kẹt trong nhà

Rất may là Đội Cảnh sát PCCC-CHCN Công an quận 7 đã kịp thời có mặt. Họ đã triển khai dập lửa một cách nhanh chóng. 5 người mắc kẹt trong nhà cũng được đưa ra khỏi vùng nguy hiểm.

Rất may đám cháy không gây thiệt hại nào về người
Nhiều xe máy và xe đạp bị thiêu rụi

Tuy nhiên, đám cháy cũng gây ra thiệt hại lớn về tài sản. Theo đó, 3 xe máy và 5 xe đạp cùng toàn bộ khu vực tầng trệt đã bị ngọn lửa thiêu rụi. 

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 8/4, tại TP.HCM cũng xảy ra một vụ cháy tại một ngôi nhà 3 tầng trên đường Dương Tử Giang, phường 15, quận 5, TP.HCM.

Hiện trường vụ hỏa hoán sáng 8/4 ở TP.HCM

Tuy nhiên, rất may là người dân đã phá được cửa và tự dập tắt đám cháy. Tuy vậy, vụ hỏa hoạn này cũng khiến 2 xe máy, bàn ghế cũng như đồ dùng sinh hoạt của gia đình không thể sử dụng được nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *