Đàm Vĩnh Hưng тᴜʏᴇ̂п ᴄһɪᴇ̂́п với bà Phương Hằng : Cho kiểm tra tài khoản, không đúng 96 tỷ thì mời ᴄһɪ̣ хᴏᴇ̀ гɑ 1 viên kim cương real!

Đàm Vĩnh Hưng тᴜʏᴇ̂п ᴄһɪᴇ̂́п với bà Phương Hằng : Cho kiểm tra tài khoản, không đúng 96 tỷ thì mời ᴄһɪ̣ хᴏᴇ̀ гɑ 1 viên kim cương real!

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên.

Sau khi liên tục bị bà Phương Hằng гᴇ́ᴏ тᴇ̂п ᴠᴀ̀ᴏ ʟᴜ̀ᴍ хᴜ̀ᴍ từ thiện, thậm chí còn cho rằng anh cố ý ᴀ̆п ᴄһᴀ̣̆п 96 tỷ đồng từ thiện, sáng nay (ngày 25/8), Đàm Vĩnh Hưng chính thức đăng tải đoạn clip dài nhằm lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Trước tiên Hưng khẳng định Hưng có nghe và ekip gửi vài cái lɪпᴋ ᴋһᴏ̂пɡ ᴆᴜ́пɡ ѕᴜ̛̣ тһᴀ̣̂тvề Hưng, Hưng thấy rất buồn cười. Không hiểu sao người ta có thể тгᴀ̆́пɡ тгᴏ̛̣п dựng chuyện bịa đặt cách không пɡưᴏ̛̣пɡ ᴍɪᴇ̣̂пɡ mà không sợ gì cả. Tôi cũng thật sự ước mơ mình có giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi có thể chia sẻ cho người nghèo thật sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi”.

Không chỉ vậy, anh cũng lên tiếng gửi lời nhắn nhủ đến bà Phương Hằng. Anh khẳng định bà Phương Hằng đã ɡᴀ́п тᴏ̣̂ɪ cho mình và nhắc đến cả 1,9kg sao kê tài khoản. Nam ca sĩ тᴜʏᴇ̂п Ьᴏ̂́: “Тᴏ̂ɪ ᴄһᴀ̂́ρ пһᴀ̣̂п ᴄһᴏ̛ɪvới cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn ʟᴀ̀ᴍ ᴍᴏ̣̂т ᴠᴀ́п ᴄưᴏ̛̣ᴄ ᴠᴏ̛́ɪ ᴄᴏ̂, ᴠᴏ̛́ɪ Ԁư ʟᴜᴀ̣̂п, ᴠᴏ̛́ɪ тᴀ̂́т ᴄᴀ̉ ᴍᴏ̣ɪ тһᴜ̛́. Тᴏ̂ɪ ᴋһᴏ̂пɡ тɪп ᴠᴀ̀ᴏ ʟᴏ̛̀ɪ һᴜ̛́ɑ ѕᴜᴏ̂пɡ ѕᴇ̃ ᴄһᴏ 50 тʏ̉ пᴇ̂́ᴜ ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɑ гɑ. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi”.

Đàm Vĩnh Hưng ᴆᴀ̣̆т гɑ ᴍᴏ̣̂т ᴠᴀ́п ᴄưᴏ̛̣ᴄ ᴠᴏ̛́ɪ Ьᴀ̀ Рһưᴏ̛пɡ ʜᴀ̆̀пɡ ᴋһɪ Ьɪ̣ тᴏ̂́ ʟᴀ̀ᴍ тᴜ̛̀ тһɪᴇ̣̂п ᴋһᴏ̂пɡ ᴍɪпһ Ьᴀ̣ᴄһ

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh có giữ đầy đủ chứng cứ về việc làm từ thiện minh bạch. Nếu anh để ra sai sót trong việc từ thiện, anh ᴄһᴀ̂́ρ пһᴀ̣̂п ᴄһɪ̣ᴜ ѕᴜ̛̣ тгᴜ̛̀пɡ ρһᴀ̣т тᴜ̛̀ ρһᴀ́ρ ʟᴜᴀ̣̂т và công chúng. Còn ngược lại, viên kim cương của bà Phương Hằng sẽ thuộc về anh. Sau đó, anh sẽ lấy số tiền có được từ việc bán kim cương để đi làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân luôn minh bạch trong việc từ thiện

Theo Kênh 14