Danh tính vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ: Tài sắc vẹn toàn, gia thế cực khủng bao người kiêng nể

Danh tính vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ: Tài sắc vẹn toàn, gia thế cực khủng bao người kiêng nể

Vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ là người vô cùng quyền lực trên thương trường. Gia thế của nữ doanh nhân cũng khiến nhiều người phải kiêng nể.

Vừa qua, ồn ào Hiền Hồ cặp kè đại gia đã có vợ con gây xôn xao khắp cõi mạng. Khi tin đồn mới khởi điểm, bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy và Cường Đô La là hai nhân vật rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng, tuy nhiên lập tức sau đó, họ đã phủ nhận và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện này. 

Cho đến mới đây, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh thân mật của Hiền Hồ cùng một vị đại gia đáng tuổi bố. Trong những hình ảnh được chia sẻ, cả hai có những hành động cực tình cảm như nắm tay, ôm ấp,… khiến dân tình càng thêm chắc chắn họ có mối quan hệ đặc biệt. 

Đại gia ôm ấp Hiền Hồ khẳng định cả hai chỉ là “anh em họ nương tựa nhau”. (Ảnh: MXH)

Trong khi Hiền Hồ vẫn một mực giữ im lặng thì vị đại gia trong ảnh lên tiếng cho biết cả hai là “anh em họ của nhau”. Ông cũng khẳng định trên Zing:“Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”. 

Từ đây, tên tuổi và gia đình của vị đại gia này được dân tình ráo riết tìm kiếm. Theo đó, người đàn ông ôm ấp Hiền Hồ có tên Hồ Nhân, sinh năm 1966, là nhà công nghệ sinh học nổi tiếng, có bằng Tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona, Mỹ. Hiện tại, nam doanh nhân là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen – đơn vị sản xuất vắc-xin phòng chống Covid-19 đầu tiên ở Việt Nam.

Ông Hồ Nhân là giám đốc công ty sản xuất vắc-xin ngừa Covid-19 đầu tiên tại Việt Nam. (Ảnh: MXH)

Về phía gia đình, vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ là bà Nguyễn Thị Hồng Vân – trưởng nữ của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn – nhà sáng lập Sơn Kim Group, tập đoàn lừng lẫy ở Việt Nam về kinh doanh bất động sản, bán lẻ, thời trang. 

Có sự nghiệp riêng vững chắc, bà Hồng Vân vẫn cùng chồng phát triển công ty Nanogen và là “cánh tay phải” đắt lực của ông Hồ Nhân. Không chỉ giỏi giang, nữ doanh nhân còn sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Có thể nói, bạn đời của “người tình” Hiền Hồ là người tài sắc vẹn toàn mà ai cũng phải ao ước. 

Vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ là bà Hồng Vân – trưởng nữ của nhà sáng lập Sơn Kim Group. (Ảnh: MXH)
Ông Hồ Nhân và bà Hồng Vân sánh đôi bên nhau trong một sự kiện. (Ảnh: MXH)

Bà Nguyễn Thị Sơn từng chia sẻ về trưởng nữ: “Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý. Tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó và theo kiểu tích lũy thực tế hàng ngày.

Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm”.

Hiện tại, ồn ào Hiền Hồ cặp đại gia đáng tuổi bố vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cộng thêm việc ông Hồ Nhân cho biết cả hai chỉ là “anh em họ” càng làm công chúng thêm tò mò. “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra” – cứ giấu giếm đến lúc bị phát hiện lại thêm khó xử, đúng không các mẹ?!

Bà Hồng Vân là người tài sắc vẹn toàn. (Ảnh: MXH)