Hé lộ lý do nữ CEO ‘cạch mặt’ Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt dù đã ‘set kèo’?

Hé lộ lý do nữ CEO ‘cạch mặt’ Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt dù đã ‘set kèo’?

Nhiều người đang mong chờ kịch hay từ Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO, tuy nhiên bà bất ngờ thông báo không gặp mặt nam ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ.

Những ngày gần đây, thông tin liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam khiến dân tình không khỏi xôn xao. Hai bên vẫn còn vướng vào kiện tụng chưa giải quyết xong nhưng nữ CEO lại có hành động trực tiếp liên quan đến nam ca sĩ. Điển hình mới đây là việc mua gần hết số vé show ca nhạc do Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn.

Mới đây, theo dòng sự kiện nữ CEO tiếp tục ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng bằng cách tuyên bố sẽ đến Đà Lạt để ủng hộ nam ca sĩ. Vào chiều ngày 4/2, nữ đại gia thông báo đã tới Đà Lạt và thậm chí còn khoe ảnh check in cực kỳ ấn tượng.

Khán giả không khỏi mong chờ màn gặp mặt đầy ấn tượng giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO, tuy nhiên mới đây nữ đại gia lại có hành động ‘quay xe’ đầy ngỡ ngàng trước sự mong chờ của hàng trăm khán giả.

Lý giải cho việc vắng mặt tại show của Đàm Vĩnh Hưng dù đã đên tận Đà Lạt, nữ CEO cho biết giá vé show của nam ca sĩ quá đắt. Bà cho rằng 2 triệu tiền giá vé là quá đắt nên quyết định cho mỗi nhân viên 5 triệu tiền mặt để ăn chơi và tiêu xài những thứ khác.

“Tại sao phải ủng hộ anh Đàm hát với giá vé 2 triệu vậy quý vị?”, nữ đại gia tỏ thái độ mỉa mai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, giá vé 2 triệu và cát-xê 500 triệu của Đàm Vĩnh Hưng cho show diễn mùng 4 Tết mà CEO đưa ra vẫn chỉ là thông tin mang tính một chiều.

Có thể thấy thông tin liên quan đến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO luôn được cư dân mạng quan tâm. Ai cũng mong chờ chuyện hay để xem giữa 2 người tuy nhiên khán giả đành ngậm ngùi đi về khi không được gặp nữ CEO tại chương trình.