Hứa Vĩ Văn đáp trả căng đét khi bị tố quỵt nợ 3 năm không trả, chủ kênh youtube ‘muối mặt’ xin lỗi

Hứa Vĩ Văn đáp trả căng đét khi bị tố quỵt nợ 3 năm không trả, chủ kênh youtube ‘muối mặt’ xin lỗi

Mới đây, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chính thức lên tiếng đáp trả khi bị tố quỵt nợ xây mộ suốt 3 năm không trả.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên Hứa Vĩ Văn bị một chủ kênh youtube lên tiếng tố quỵt tiền xây mộ suốt 3 năm không chịu trả.

Cụ thể, trong đoạn clip người này tố cáo nam diễn viên quỵt tiền ngay tại mộ phần của ông bà Hứa Vĩ Văn được quay từ trước Tết Nguyên đán 2022, nhưng tới nay một số kênh YouTube đăng tải mà không kiểm chứng tính xác thực của vụ việc.

Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt nợ 10 năm không trả

Trước thông tin trên , Hứa Vĩ Văn đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam diễn viên khẳng định chắc nịch bản thân không hề quỵt nợ, đồng thời anh còn tiết lộ sẽ nhờ pháp luật can thiệp để trả lại sự trong sạch và danh dự của mình. 

“Hằng năm mình đến viếng thì anh ấy lại đòi tiền làm mộ. Mình thấy mộ của ông bà không có thay đổi gì nhiều, không đắp đất mà cũng không thêm cỏ. Văn yêu cầu cho xem thoả hiệp giữa Toàn và anh hoặc có hình ảnh chứng minh là đã làm, cuối cùng là xác nhận từ ban quản lý. Anh ấy đòi mỗi phần mộ là 2,5 triệu, nếu anh ấy có làm chỉ cần ra ban quản lý xác nhận có làm thì Văn sẽ gửi tiền. 

Nam diễn viên phủ nhận mình quỵt nợ

Tuy nhiên, anh ấy không chịu đến ban quản lý xác nhận, anh ấy còn tác động vật lý với tài xế của mình. Lúc đó Văn nói sẽ báo công an, anh ấy kéo người tới uy hiếp. Anh ấy không chịu hợp tác khi trình bày với ban quản lý và trước đó cũng không liên lạc là anh có làm mộ như thế này, thế kia rồi báo giá. Sau đó Văn đi về, 2 hôm sau anh ấy có quay clip tố quỵt tiền mình cũng không quan tâm nhưng đến hiện tại thì sự việc đi quá xa nên Văn muốn giải thích” – Hứa Vĩ Văn bức xúc trước sự việc.

Tuy nhiên, sau khi Hứa Vĩ Văn lên tiếng, người vệ sinh mộ đã chủ động nhận lỗi. Riêng youtuber đưa tin không chính xác đã công khai xin lỗi bên dưới bài đăng của Hứa Vĩ Văn, đồng thời gỡ video cũ nên anh quyết định khép lại câu chuyện tại đây. 

Người dọn mộ cũng lên tiếng xin lỗi

“Bị nhiều fanpage, kênh Youtube đăng tải lại đoạn video chưa qua kiểm chứng, nhiều người trách móc với lời lẽ rất khiếm nhã, còn phải đi giải trình với các nhãn hàng đang hợp tác khiến tôi rất buồn. Nhưng điều buồn nhất là phần mộ của các cụ nhà tôi bị quay hình, share đầy lên mạng”., Hứa Vĩ Văn nói.