Kιпɦ Qʋốc cɦấп тɦươпɡ пɡɦιêɱ тɾọпɡ ĸɦι ʋợ ʋướпɡ ℓαo ℓý

Kιпɦ Qʋốc cɦấп тɦươпɡ пɡɦιêɱ тɾọпɡ ĸɦι ʋợ ʋướпɡ ℓαo ℓý

Theo một nguồn tin, nam diễn viên Kinh Quốc chấn thương ngay trước lúc vợ doanh nhân của anh bị bắt giam vì vướng bê bối cho vay nặng lãi.

Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao trước thông tin vợ nam diễn viên Kinh Quốc vướng vòng lao lý vì nghi án cho vay nặng lãi. Trước đó, chị Lâm Thị Thu Trà được biết đến là một nữ đại gia trong lĩnh vực bất động sản với khối gia tài giàu có.

Cho đến nay, phía Kinh Quốc vẫn chưa có động thái gì liên quan đến vụ việc. Từ đầu đến cuối, anh giữ im lặng, trang cá nhân đã lâu không còn cập nhật tin tức mới. Thế nhưng, gần đây, theo một số nguồn tin, Kinh Quốc chấn thương trong quá trình quay phim ngay trước khi bà xã bị bắt.

Nam diễn viên họ Phạm vốn được nhiều người biết đến qua các bộ phim truyền hình như Hướng Nghiệp, Đất Phương Nam, Một Ngày Không Có Em,… Dù có vợ đại gia nhưng Kinh Quốc vẫn theo nghiệp diễn, không phụ thuộc vào bà xã.

Mới đây, khi quay một phim truyền hình, nam diễn viên sơ ý dính chấn thương khá nghiêm trọng.

Nguyên nhân do anh bồng bạn diễn nhưng không đủ lực cộng thêm sàn nhà trơn nên trượt ngã

Khoảnh khắc Kinh Quốc chấn thương, ôm chân đau đớn khiến fans không khỏi lo lắng. Các bạn diễn và đồng nghiệp trong đoàn cũng nhanh chóng sơ cứu cho tài tử.

Được biết đây là bộ phim truyền hình mới của Kinh Quốc sau hơn 1 năm ở ẩn không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Nam diễn viên khá đau đớn khi gặp chấn thương ở phần đầu gối. Kinh Quốc tự nhận mình không còn trẻ trung sau khi gặp tai nạn phim trường: “Cố quá có ngày quá cố luôn!? Chợt nhớ mình năm nay không còn trẻ nữa rồi!”.

Trước đó, vợ Kinh Quốc và chị dâu bị Công an bắt tạm giam để điều tra hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Cảnh sát thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện bà Trà và chị dâu đã cho vay nhiều tỷ đồng với lãi 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng một ngày, thu lợi bất chính hơn 106 triệu đồng.