“Lão phật gia” Sơn Kim có động thái dứt khoát tiếp theo sau khi lên tiếng về drama của con rể Hồ Nhân

“Lão phật gia” Sơn Kim có động thái dứt khoát tiếp theo sau khi lên tiếng về drama của con rể Hồ Nhân

Chia sẻ của mẹ vợ CEO Hồ Nhân nhận về nhiều sự đồng tình và ngưỡng mộ của dân mạng.

Chiều 21/3, bà Nguyễn Thị Sơn – “lão phật gia” của Sơn Kim Group, tức mẹ vợ CEO Hồ Nhân đã lên tiếng giữa ồn ào của con rể. Cụ thể, người sáng lập tập đoàn nghìn tỷ tuyên bố: “Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp”.

Ông Hồ Nhân và vợ vẫn là vợ chồng hợp pháp về pháp lý

Không dừng lại ở đó, bà Nguyễn Thị Sơn còn nêu thêm 5 điều nữa liên quan đến vụ việc và nhận về sự ủng hộ tối đa từ dân mạng. Ai nấy đều đồng tình rằng dù lựa chọn “im lặng là vàng” nhưng “bà lão” vẫn có cách diễn đạt thấm thía, khiến mọi người hiểu vấn đề . 

Bình luận của dân mạng về bài đăng của bà Nguyễn Thị Sơn:

– Đúng là doanh nhân, người có đầu óc, có học thức nói chuyện có khác. Tuy không nói huỵch toẹt ra, không phanh phui mọi chuyện để làm mất thể diện gia đình, nhưng vẫn để cho mọi người ngầm hiểu được vấn đề, chốt lại còn ngầm nhắc nhở con rể nữa, nhân tiện còn dằn mặt “tiểu tam” luôn.

– Bà trả lời thông minh, nhạy bén và thấm sâu sắc. Vừa bảo vệ được các cháu cũng như con gái và cũng nhắc khéo cho con rể và “tiểu tam” biết đường mà né, dằn mặt quá đã. Cách xử lý quá hợp lý luôn ạ.

– Đúng là người ở đẳng cấp khác phát ngôn thấm từng chữ.

– Người có ăn có học có địa vị, ăn nói khác thật.

– Không đơn giản bà ấy dẫn dắt được cả một tập đoàn. Vừa phủ nhận vừa xác nhận vừa đưa ra nghi vấn. Chắc không nói hết được cái bà truyền tải nhưng nó thấm lắm! 

– Người có tiền và có học thì cách ứng xử sẽ luôn văn minh hơn nhiều những người chỉ có tiền. 

– Đúng là người có học, có tự sức mà gầy dựng cơ đồ thì có cái đầu, cách nói chuyện, cách giải quyết vấn đề ở đẳng cấp thượng thừa. Một bài viết rất nhẹ nhàng, nhưng cực thâm sâu cho các bên.

Tuy nhiên bất chấp sự đồng tình này, “lão phật gia” Sơn Kim đã có động thái dứt khoát tiếp theo ngay phía dưới phát ngôn đanh thép. Cụ thể, bà Sơn giới hạn bình luận, không để dân tình thoải mái comment như các bài đăng khác.

Hiện tại mẹ vợ CEO Hồ Nhân đã khoá comment bài đăng lên tiếng

Hiện tại mẹ vợ CEO Hồ Nhân đã khoá comment bài đăng lên tiếng:

IM LẶNG LÀ VÀNG

1. Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhạy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng.

2. Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.

3. Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp.

4. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.

5. Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm.

6. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc?

Ảnh: Tổng hợp