Lộ thêm ảnh ca sĩ Vbiz và đại gia U60 đèo xế xịn nghi đi xem biệt thự, netizen gọi tên Hiền Hồ vì chi tiết trùng khớp?

Lộ thêm ảnh ca sĩ Vbiz và đại gia U60 đèo xế xịn nghi đi xem biệt thự, netizen gọi tên Hiền Hồ vì chi tiết trùng khớp?

Thông tin về vụ nữ ca sĩ Vbiz xuất hiện bên đại gia U60 ngày càng gây xôn xao.

“Ca sĩ Gen Z bên đại gia”, “Anh em nương tựa”,… đang là những từ khoá được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn “bà 8 showbiz”. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc ca sĩ Vbiz bị tố giật chồng sau đó còn lộ thêm loạt ảnh thân thiết bên đại gia U60. 

Đến mới đây, “thánh hóng” cõi mạng phát hiện thêm bức ảnh được cho là ca sĩ đang hot kia cùng đại gia U60 sánh đôi bên nhau. Phía sau 2 nhân vật đang hot này còn có chiếc xế hộp xịn xò. Dựa vào bối cảnh xung quanh, dân tình dự đoán rằng cả hai đang đưa nhau đi xem mua đất hoặc biệt thự trong một khu nhà giàu ở TP.HCM. Trong ảnh, các nhân vật đều đeo khẩu trang nên có thể khoảnh khắc này được chụp trong 1-2 năm gần đây. 

Rộ ảnh được cho là của nữ ca sĩ đang hot cùng đại gia U60 đi xe Rolls Royce đi xem biệt thự

Ngay lập tức, netizen đã gọi tên Hiền Hồ vì những chi tiết hao hao. Dễ dàng nhận ra người trong ảnh có dáng người bé, tóc ngắn và chiều cao tương tự nữ ca sĩ. Đặc biệt nhất, đôi dép hàng hiệu mà cô gái kia mang giống hệt với đôi dép Hiền Hồ từng mang trước đó.  

Cô gái trong ảnh có tóc ngắn và đôi dép y hệt của Hiền Hồ từng mang. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là sự trùng khớp vì mẫu dép hàng hiệu này đa dạng trên thị trường, nhiều sao Việt cũng sở hữu

Ngoài ra, phong cách ăn mặc của Hiền Hồ cũng gần giống với người trong ảnh

Trước đó, Hiền Hồ khẳng định chiếc xe xịn 13 tỷ đồng là món quà cô tự thưởng cho bản thân ở tuổi 24, còn nhà thì chưa mua được. Nói về tiền đầu tư sản phẩm, Hiền Hồ chia sẻ: “Hiền không bán gì hết, mà Hiền đã để dành trong những năm đi hát, không bán gì hết nha, vì Hiền có gì giá trị đâu mà bán. Thì Hiền dành tất cả cho cái sản phẩm lần này và Hiền nghĩ là nó sẽ được đáp trả tương xứng so với những cố gắng mà mình đã bỏ ra”.

Hiền Hồ từng khẳng định cô chưa có nhà ở tuổi 24, xe 13 tỷ là quà tự thưởng bản thân