Mẹ vợ ‘anh họ U60’ của Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ ảnh con rể: Hóa ra, ‘cơm nhà’ vẫn là nhất

Mẹ vợ ‘anh họ U60’ của Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ ảnh con rể: Hóa ra, ‘cơm nhà’ vẫn là nhất

Bà Nguyễn Thị Sơn vừa có động thái chia sẻ lại những hình ảnh gia đình trước kia có mặt nam đại gia Hồ Nhân, dù trước đó con rể đã có loạt bê bối ngoại tình với nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Bão drama về loạt bề bối tình ái giữa đại gia Hồ Nhân và Hiền Hồ chưa qua được bao lâu. Mới đây, bà Nguyễn Thị Sơn đã có động thái chia sẻ lại hình ảnh gia đình sum họp, đáng chú ý là có cả sự góp mặt của con rể. Nhìn qua loạt ảnh có thế thấy cựu CEO của Nanogen vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên vợ và các con.

Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì đây là loạt ảnh được chụp cách đây 3 năm về trước. Khi chia sẻ lại những tấm ảnh gia đình, “lão Phật gia” còn đính kèm theo dòng trạng thái: “Facebook nhắc lại hình ảnh 3 năm trước. Lưu để bài không bị trôi”.

Bà chủ Sơn Kim Group chia sẻ lại loạt ảnh gia đình có mặt của con rể Hồ Nhân, âm thầm khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc (ảnh FBNV)

Còn về dòng trạng thái cũ được viết vào 3 năm trước, bà chủ Sơn Kim Group viết: “Sáng sớm thấy các con gửi hình cho mẹ. Hóa ra là Mother’s day (Ngày của mẹ). Gia đình chúng tôi xin kính chúc các bà mẹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên con cháu…”như vậy cũng đủ thấy được khoảng thời gian chưa có drama gia đình bà đã vui vẻ và hạnh phúc như thế nào.

Mẹ vợ và vợ của đại gia U60 Hồ Nhân (ảnh FBNV)

Được biết, thời gian qua thật sự vô cùng khó khăn với gia tộc Sơn Kim khi liên tục nhận được sự chú ý, săm soi từ dư luận. Tất cả mọi thứ bắt nguồn từ vụ ồn ào tình ái của con rể Hồ Nhân và Hiền Hồ. Khoảng thời gian đó hàng loạt bức ảnh cặp kè, tay trong tay của cả hai bị công bố đã khiến cho vợ và các con của đại gia phải chịu cú sốc nặng nề.

Chuyện tình ái giữa Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân khiến cho gia tộc Sơn Kim một phen sóng gió (ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, đi ngược với sự trách móc của công chúng, mẹ vợ Hồ Nhân lại khá bao dung khi liên tiếp lên tiếng bảo vệ con rể. Bà còn gây chú ý với phát ngôn: “Có nên hơi một chút là chia tay” khiến cư dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

“Lão Phật gia” từng nhiều lần lên tiếng trước loạt ồn ào tình ái của con rể Hồ Nhân (ảnh FBNV)

Giờ đây, mọi ồn ào dường như đã lắng xuống, đại gia Hồ Nhân lại quay về với gia đình, sống vui vè cùng vợ và các con, chỉ riêng mỗi Hiền Hồ vẫn còn bị chỉ trích và mang tai tiếng. Có thể thấy, dù đàn ông có cặp kè với ai đi chăng nữa nhưng khi vấn đề xảy ra nơi anh ta lựa chọn vẫn là vợ chứ không phải kẻ thứ ba.