Nam thanh niên bỏ trốn để lại căn phòng trọ ngập rác, chất như núi

Nam thanh niên bỏ trốn để lại căn phòng trọ ngập rác, chất như núi

Sau nhiều ngày không liên lạc được với khách trọ và xác định được nam thanh niên thuê nhà đã bỏ trốn, chủ nhà buộc phải tự mở cửa vào, và thấy căn phòng như đang chất cả núi rác.

Cư dân mạng thời gian qua không khỏi lên án những trường hợp cô cậu sinh viên tuốt tát cho bản thân vô cùng đẹp đẽ nhưng lại để phòng ở rất bẩn. Từng có nhiều câu chuyện ăn ở bẩn kinh hoàng với những bằng chứng đầy đủ người thật việc thật. 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại cảnh một căn phòng trọ ngập rác khiến người xem phải buồn nôn. Thương nhất là chủ nhà, vừa phá khóa đã phải “đứng hình” với cảnh tượng bên trong.

Cảnh tượng kinh hoàng trong căn trọ của nam thanh niên ở bẩn
Khắp nơi đâu đâu cũng là rác

Có thể thấy, nơi nào trong căn phòng của nam thanh niên kia cũng ngập ngụa trong rác. Trên nền nhà nhơ nhớp những vết bẩn không rõ nguồn gốc. Trên giường cũng la liệt vỏ bánh, bao thuốc lá, khẩu trang hay thậm chí là ổ điện cũng dính đầy bụi bẩn. 

Có lẽ, đây là chủ nhà xui xẻo nhất năm khi gặp phải vị khách “ở bẩn kinh hoàng” như thế này. Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Nhiều bình luận còn gay gắt chỉ trích nam thanh niên xấu tính, ở bẩn.

“Nhìn mà thấy khó thở luôn đấy. Đã trốn rồi còn làm người ta ghét thêm”

“Không biết nam thanh niên này sinh hoạt kiểu gì. Ở bẩn thành “thánh” luôn rồi trời ơi”

“Nhiều cô cậu bây giờ ghê lắm, ra ngoài bảnh bao tuốt tát xinh đẹp, còn cái phòng thì trông buồn nôn”

Đây không phải trường hợp đầu tiên bị lên án vì lối sống bừa bộn bẩn thỉu. Trước đó, đã có rất nhiều “bãi chiến trường” bị bóc mẽ trên mạng xã hội khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. 

Cụ thể, trước đó cư dân mạng được phen “kinh hồn bạt vía” khi chứng kiến căn phòng trọ bẩn siêu cấp, rác nhét 3 bao vẫn chưa hết.

Đoạn clip này được cho là chủ trọ ghi lại đã khiến cư dân mạng nảy lên những tranh cãi sôi nổi về ý thức, trách nhiệm của một số khách thuê trọ hiện nay. 

Không chỉ rác vương vãi khắp sàn nhà mà ngay đến ban công cũng là nơi tập kết rác của 4 cô gái trẻ. Thậm chí sàn nhà còn đen đúa tới mức mọc rêu bẩn thỉu.

Núi rác rải từ dưới sàn nhà, trong gầm giường rồi chất đống trên chiếc nệm
Căn phòng ngập rác, quần áo, giày dép xếp đống cùng túi nylon, vỏ chai nước ngọt, …
Ngay ban công cũng đều ngập đầy rác

Có lẽ, sau lần kiểm tra bất ngờ này chủ nhà sẽ phải ám ảnh và giật mình thon thót trước những căn phòng đẹp đẽ nhưng chỉ sau vài tháng cho thuê đã biến thành một bãi phế liệu với đủ loại rác thải chưa được phân loại. Cho 4 nữ sinh xinh đẹp thuê phòng, không ai nghĩ kết cục lại thảm hại thế này. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bài viết nhanh chóng nhận được vô số phản hồi. Chẳng cần phải nói cũng biết mọi người đã bức xúc như thế nào. Một số bình luận còn tự tin cho rằng mình sống ngăn nắp, sạch sẽ hơn những cô gái này rất nhiều lần. 

Tổng Hợp