Ngọc Trinh chơi tiền ảo nước ngoài bị lừa 46 tỷ?

Ngọc Trinh chơi tiền ảo nước ngoài bị lừa 46 tỷ?

Ngọc Trinh mới đây đăng tải đích danh tên một công ty về sàn giao dịch tiền ảo nước ngoài  và đòi lại số tiền 2 triệu USD. “Nữ hoàng ɳộɩ ɤ” còn đăng kèm dòng trạng thái tỏ ra bức xúc: “Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?”.

Thông tin lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và giới “trade coin”. Nhiều bình luận ngỡ ngàng khi biết tin Ngọc Trinh đầu tư vào tiền ảo. Không ít khán giả cũng choáng trước sự giàu có của chân dài quê Trà Vinh khi cách đây vài ngày, cô chi 12 tỷ đồng tậu xế hộp Mercedes AMG G63. Ngay sau bài đăng trên, Ngọc Trinh còn tiếp tục hỏi cộng đồng mạng nên mua thêm loại nào. Ngoài ra, cô còn “khoe” tài sản khoảng 10 triệu USD ở một sàn giao dịch khác để chứng minh độ giàu có “khủng khiếp” của mình.

Giới đầu tư cho rằng, chân dài sinh năm 1989 chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng lại đầu tư số tiền lớn nên có nguy cơ xảy ra nhiều rủi ro. Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn Lê Hoàng Thạch, đồng thời cũng là một chuyên gia về tài chính cho biết, Ngọc Trinh nạp tiền vào một sàn giao dịch và sàn không cho rút, hoặc bị lừa nạp tiền xong khóa luôn.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng Thạch cũng nhận định, việc Ngọc Trinh đưa lên, chỉ mới là thông tin một chiều, chưa kiểm chứng.  Cũng theo anh Lê Hoàng Thạch, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro cao vì đa số máy chủ đều đặt ở nước ngoài. “Nhiều người không rành đi vay tiền để chơi rồi nợ nần chồng chất, mất trắng tài sản. Đa số máy chủ của sàn giao dịch tiền ảo đều ở nước ngoài nên khi có sự cố thì việc truy cứu rất khó”, anh nói thêm.