Nhà Báo Hàn Ni Lên Tiếng Đínн Cнínн Sau Phát Ngôn “Kênh VTV Là ĸênн Gιả” Dậy Sóng Cộng Đồng Mạng

Nhà Báo Hàn Ni Lên Tiếng Đínн Cнínн Sau Phát Ngôn “Kênh VTV Là ĸênн Gιả” Dậy Sóng Cộng Đồng Mạng

Trong một bình luận qua lại với cư dân mạng, nhà báo Hàn Ni đã khẳng định “Kênh VTV là ĸênн gιả” khiến cư dân mạng dậy sóng khi người này có ý phát ngôn về Đài truyền hình quốc gia là ғaĸenewѕ. Tuy nhiên, trong một bài đăng mới đây, nhà báo Hàn Ni đã lên tiếng đínн cнínн về phát ngôn này.

Cụ thể, khi bình luận qua lại trong một bài viết với cư dân mạng về chương trình Câu chuyện văn hoá của VTV1 điểm mặt, kể tên các nghệ sĩ về ứng xử văn hoá trên không gian mạng, một người cho rằng: “vтv1 đưa тιn qυy cнụp ngнệ ѕĩ, nếυ đăng тιn ĸιểυ này тнì dân ĸнông còn nιềм тιn vào cнínн qυyền nữa rồι”.

Đáng nói, đáp lại bình luận này, nhà báo Hàn Ni đã khẳng định chắc nịch: “Kênh VTV1 là ĸênн gιả đó”.

Ảnh chụp màn hình

Phát ngôn này đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì một người làm báo như nhà báo Hàn Ni lại khẳng định kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam là ĸênн gιả khiến người đọc vô cùng hoang mang. Với lịch sử phát triển lâu đời và chiếm được lòng tin của đại đa số độc giả, kênh VTV1 với nhà báo Hàn Ni lại không đáng tin cậy nếu như nói những điều trái lại với quan điểm và niềm tin của nhà báo này?

“Đài thuộc sở hữu của Chính phủ mà tụi nó dám nói là giả thì thua rùi. Này chắc ng giời rồi, chứ ng bình thường đâu ai nghĩ vậy” – một người bình luận.

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất gần đây, nhà báo Hàn Ni đã lên tiếng đính chính về sự việc này.

“Trình độ cc con dốt như mẹ nó. Tui trả lời cmt 1 bạn cmt nói là “VTV nói ns ăn chặn từ thiện dẫn dắt vậy ai tin” nên tôi trả lời VTV bị cắt khúc đó là post trên ĸênн gιả (vì kênh chính thông VTV chỉ nói về văn hoá nghệ sĩ chứ không quy chụp nghệ sĩ ăn chặn từ thiện, do không có chứng cứ thì không VTV nào nói vậy cả). Vậy mà cc con chụp cắt khúc nói tôi nói VTV là giả kkk… đúng là đẳng giống mẹ chúng ghê!”

Theo nhà báo Hàn Ni, chương trình Câu chuyện văn hoá của VTV1 vừa qua chỉ nói về văn hoá nghệ sĩ chứ không phải khẳng định việc nghệ sĩ ăn chặn từ thiện do chưa có chứng cứ xác minh. Tuy nhiên một vài trang mạng lại cắt ghép để khẳng định VTV1 điểm mặt chỉ tên các nghệ sĩ ăn chặn từ thiện, trong đó có những nghệ sĩ mà bà Phương Hằng đã tố cáo như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,…

Trước đó, trong chương trình Câu chuyện văn hoá phát sóng trên kênh VTV1 tối 16/9, BTV đã nhắc tới câu chuyện lùm xùm xung quanh việc nghệ sĩ làm từ thiện: “Một danh hài, 1 MC quen thuộc, 1 nữ ca sĩ – vợ của 1 cầu thủ nổi tiếng rồi 1 nam ca sĩ xuất hiện dày đặc trên mạng với mác ‘ông hoàng nhạc Việt’ đều đang khiến công chúng đặt dấu hỏi lớn về tính minh bạch trong các hoạt động từ thiện, chưa bao giờ cụm từ sao kê lại nóng đến thế trên các diễn đàn mạng. Một số góc khuất đang được phơi bày khi nghệ sĩ dính dáng đến tiền bạc”.