Nhóm bạn thân có tâm vác 10 lít xăng đến tặng cô dâu, chú rể biết tin cười như được mùa

Nhóm bạn thân có tâm vác 10 lít xăng đến tặng cô dâu, chú rể biết tin cười như được mùa

Nhóm bạn hài hước mang đến tặng cô dâu 10 lít xăng E95. Họ không chỉ mặc trang phục cùng màu mà ngay cả quà tặng cũng đồng màu nốt.

Thời gian qua, xăng tăng giá chính là điều khiến mọi người bận tâm. Điển hình như cánh nhân viên văn phòng chuyển từ xe máy, ô tô sang xe đạp để tiết kiệm chi phí. Còn dân mê xê dịch thì tạm thời ngồi nhà để chờ khi giá nhiên liệu này bình ổn trở lại. Mà đến khi nào mới được tự do tung tăng trở lại thì chưa biết. Cây xăng cũng trở thành nơi check-in sang chảnh của những con người lầy lội.

Vào ngày 20/3 vừa qua, một cô dâu có tên Khánh Hòa (sinh năm 1994, TP. Bắc Giang, Bắc Giang) đã được nhóm bạn thân mang món quà siêu bất ngờ đến đám cưới. Vừa thấy món quà này, cô dâu không nhịn được cười. Hội bạn chơi thân 13 năm chưa bao giờ làm cô dâu thất vọng bởi sự hài hước đáng yêu.

Cụ thể, cô dâu rất bất ngờ khi nhóm bạn thân lâu năm đã mang 10 lít xăng E92 đến dự đám cưới. Số xăng đóng trong các chai nhựa, dán chữ Song Hỷ và bày trên mâm tròn cỡ lớn. Các bạn nam khiêng mâm xăng trên vai mang đến đám cưới, kèm theo phong bao lì xì chứa đựng tiền mừng trao tận tay cô dâu trẻ. 

“Trước đám cưới, mình dặn nhóm bạn mặc dresscode màu xanh, không ngờ rằng họ cũng chuẩn bị quà cưới đồng màu. Mình rất bất ngờ trước món quà, không hề được biết trước về ý tưởng này”, Hòa chia sẻ.

Theo tiết lộ của một người bạn trong nhóm thì món quà ra đời dựa trên ý tưởng, bàn bạc của mọi người. Chuẩn bị chuẩn rất công phu vì ngày vui của Hòa hay bất kỳ thành viên nào cũng phải được có quà đặc biệt để mang đến sự hạnh phúc. Giống như vào năm 2019, cả nhóm cùng mặc trang phục sắc hồng đến ngày vui quy của một người bạn và mang theo bộ dụng cụ vệ sinh nhà bếp màu hồng. Năm 2020, nhóm mặc trang phục đỏ – trắng mang theo 7 con heo đất . Đến năm 2021 thì món quà là bao gạo có chứa vàng phía cưới, dâu rể phải bới gạo nhặt vàng.

Nhóm bạn của cô dâu tên Hòa không chỉ nhiệt tình, dễ thương mà còn hài hước vô cùng khi đem đến không khí vui tươi, ấn tượng trong đám cưới của thành viên nhóm. Nhìn cảnh này chợt nhớ trước đây cũng có không ít cô dâu chú rể nhận quà bá đạo từ người thân, bạn bè của mình. Chính vì quà không đụng hàng nên mới tạo được dấu ấn khó phai không chỉ trong lòng dâu rể.

Những món quà cưới bá đạo của hội bạn thân. Ảnh My List

Đám cưới là ngày trọng đạic ủa đời người. Nhưng nếu có sự tham dự của hội bạn thân thì chẳng còn gì vui hơn nữa. Trước những món quà độc lạ của hội bạn, cô dâu chú rể cười như được mùa.