Nóng: Trường Giang và Nhã Phương ly thân sau 4 năm chung sống, CĐM ngỡ ngàng?

Nóng: Trường Giang và Nhã Phương ly thân sau 4 năm chung sống, CĐM ngỡ ngàng?

Tin đồn Trường Giang – Nhã Phương đang trong thời gian ly thân bất ngờ được lan truyền trên MXH. Cộng đồng mạng đang tranh cãi kịch liệt về chuyện này.

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Sau rất nhiều thăng trầm, cả hai vẫn về chung một nhà, chào đón thiên thần nhỏ Destiny ra đời trong niềm hân hoan. Cũng kể từ khi kết hôn đến nay, gia đình Trường Giang – Nhã Phương trở thành hình mẫu lý tưởng cho công chúng, nhận về nhiều sự yêu mến.

Thế nhưng, mới đây cư dân mạng lại lan truyền tin đồn cuộc hôn nhân của cặp đôi có tên viết tắt là TG và NP có vấn đề. Cụ thể, cặp đôi được cho là đã li thân, trên đà li hôn. Dù tung tin đồn nhưng người tung tin lại không đưa ra bất cứ bằng chứng nào đi kèm. Điều này khiến cộng đồng mạng cảm thấy khá nghi ngờ.

Nhanh chóng Trường Giang và Nhã Phương trở thành người bị réo gọi nhiều nhất. Cư dân mạng bàn tán về nó khắp nơi. Một bộ phận tỏ ra ngờ vực, còn đồn đoán lý do khiến cặp đôi rạn nứt có thể liên quan đến cách hành xử của Trường Giang với các đồng nghiệp nữ. Trước đến nay nam danh hài thường nhận về nhiều chê trách vì hành động không chừng mực với loạt sao nữ.

Tuy nhiên, cũng không ít người phản bác, khẳng định chuyện Trường Giang – Nhã Phương li thân chỉ là tin đồn thất thiệt nhằm câu view. Bằng chứng là trong tập mới nhất của chương trình “2 ngày 1 đêm”, hai vợ chồng còn gọi video cho nhau rất tình cảm. Hay mới đây, khi Trường Giang tham gia sự kiện của Bảo Anh còn bị bắt gặp gọi về cho vợ, để cô trò chuyện video với Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng.

“Mới xem 2 ngày 1 đêm còn thấy call video chồng chồng vợ vợ mà, chắc lại đồn bậy rồi”.

“Nghe tin này mà cười bằng 1/10 cái miệng”.

“Vụ này hot nha… Thật thì đúng là bùng nổ”.

“Mới thấy lên video nào đấy khoe chồng đi mua đất rồi gọi đến ký giấy gì mà”.

“Chắc đồn linh tinh rồi, thấy vợ chồng nhà này vẫn đang mặn nồng lắm”.

“Đồn không có tí bằng chứng nào thì ai mà tin cho được”.

Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương từng nhiều lần bị nghi ngờ dùng chuyện tình cảm để PR khi đang hẹn hò. Bất chấp chuyện này, cặp đôi chọn cách im lặng và dùng hành động để chứng minh. Sau nhiều năm, họ vẫn gắn bó bên nhau, còn trở thành gia đình kiểu mẫu được khán giả yêu quý. Đến hiện tại Trường Giang và Nhã Phương vẫn không có bất cứ phản hồi nào về tin đồn li thân nói trên.