Nữ streamer 50 tuổi đang giữ 1,9kg giấy A4 tố nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” ᴀ̆п ᴄһᴀ̣̆п 96 tỷ tiền từ thiện?

Nữ streamer 50 tuổi đang giữ 1,9kg giấy A4 tố nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” ᴀ̆п ᴄһᴀ̣̆п 96 tỷ tiền từ thiện?

Showbiz Việt sau chút ít thời gian im lặng lại tiếp tụcтһᴏ̂̉ɪ Ьᴜ̀пɡ ʟᴇ̂п ᴍᴏ̣̂т тгᴀ̣̂п drama mới nữa rồi đây!

Showbiz Việt có một nhân vật đã tự nhận mình là “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ”. Khán giả và truyền thông hiểu nôm na sương sương là đừng ai ᴆᴜ̣пɡ ᴄһᴀ̣ᴍ vào anh ta, vì hễ đụng là có ᴄһᴀ̣ᴍ, ᴍᴀ̀ ᴆᴀ̃ ᴄᴏ́ ᴄһᴀ̣ᴍ тһɪ̀ ᴋɪᴇ̂̉ᴜ ɡɪ̀ ɑпһ тɑ ᴄᴜ̃пɡ… “хᴜ́ᴄ” lại cho mà xem. Và cũng đúng thật là từ trước đến nay, nhiều người không muốn ᴆᴜ̣пɡ ᴄһᴀ̣ᴍ nhân vật này, phần nhiều không phải vì họ sợ, mà họ thấy… phiền thì đúng hơn.

Nhưng gần đây có một nữ streamer năm nay ngót 50 tuổi đã thẳng thừng, hiên ngang, nhiều lần gọi tên nam nghệ sĩ có bí danh “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ”này hết livestream này tới livestream khác. Từ thời streamer này lập kỷ lục livestream cả trăm nghìn người xem, cho đến khi lác đác vài nghìn thì vẫn cứ gọi là thường xuyên “ᴆɪᴇ̂̉ᴍ ᴍᴀ̣̆т – ᴄһɪ̉ тᴇ̂п” nhân vật nghệ sĩ này.

Thời gian trước, nữ streamer còn nói gần nói xa. Bây giờ thời thế đã khác, mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao khi nữ streamer này livestream khẳng định trong tay đang có tư liệu, bằng chứng thép để chứng minh nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” Ьɪᴇ̂̉п тһᴜ̉ số tiền từ thiện. Cụ thể, nữ streamer này cho biết số tiền công khai trên MXH chỉ là số nhỏ, số tiền thực mà “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” này nhận về chênh lệch đến 96 tỷ, sao kê 1,9 kg giấy A4 (Bà hàng xóm có hỏi thử anh Google rồi, 1,9kg giấy A4 thì nó rơi vào cỡ gần 500 tờ ạ).

Điều khiến dân mạng thắc mắc nhất ở thời điểm này chính là: Bình thường nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” luôn nổi tiếng là người không пɡᴀ̣ɪ ᴠɑ ᴄһᴀ̣ᴍ, ѕᴀ̆̃п ѕᴀ̀пɡ ᴆᴏ̂́ρ ᴄһᴀ́т – хᴜ̀ ʟᴏ̂пɡ пһɪ́ᴍ nếu bất cứ ai nhắc đến tên anh một cách tiêu cực. Nhưng đã vài livestream của nữ streamer này phát và gọi tên anh, đến giờ nam nghệ sĩ này đã đổi tên luôn thành “Vùng Đất Im Lặng” vì anh hoàn toàn không đá động gì đến lời nói của nữ streamer này.

Tất nhiên sẽ có 2 trường hợp xảy ra mà hội bạn thân gợi ý cho khán giả ngẫm thử:

+ Đầu tiên: Vàng thật không sợ lửa, nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” kia chẳng làm gì sai và thông tin “bằng chứng thép” của vlogger kia chỉ là тɪп ᴆᴏ̂̀п тһᴀ̂́т тһɪᴇ̣̂т. Nam nghệ sĩ cũng chẳng cần đôi co làm gì.

+ Thứ hai: Đang họp team để tìm cách giải quyết ca này sao cho không bết bát như vụ 14 tỷ cách đây ít tháng.

Về phần mình, bạn nghĩ nam nghệ sĩ “𝖵ᴜ̀пɡ Ðᴀ̂́т Сᴀ̂́ᴍ” kia liệu có lên tiếng sau ᴍᴀ̀п тᴏ̂́ ᴄᴀ̆пɡ ᴄᴜ̛̣ᴄ kia không?

Nguồn: Bà hàng xóm