Quyền Linh thương Sài Gòn ‘đứt ruột đứt gan’, len lỏi vào tận hẻm sâu để phát quà từ thiện

Quyền Linh thương Sài Gòn ‘đứt ruột đứt gan’, len lỏi vào tận hẻm sâu để phát quà từ thiện

Hình ảnh MC Quyền Linh ăn mặc giản dị đi phát quà từ thiện thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

MC Quyền Linh được nhiều người biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ có lối sống giản dị ở đời thường và ngay cả trên sân khấu. Trong mùa dịch này, nghệ sĩ Quyền Linh nhiều lần chung tay góp sức cùng nhà nước chống dịch.

MC Quyền Linh len lỏi vào tận những con hẻm ở Sài Gòn để cứu trợ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC sinh năm 1969 có bài đăng bày tỏ sự chia sẻ với người dân Sài Gòn trong mùa dịch COVID-19. Theo đó, anh bộc bạch:  

“Hôm nay, mình đi vào tận những con hẻm của Sài Gòn sâu hun hút. Càng đi càng thấy thương cho những hoàn cảnh đã khó nay lại càng khó hơn. Sài Gòn đã thấm mệt, không bao giờ ai có thể nghĩ rằng Sài Gòn bệnh nặng như thế. Thương Sài Gòn đứt ruột đứt gan”.

MC Quyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện, đôi dép tổ ong huyền thoại là “vật bất li thân” mỗi khi nam nghệ sĩ xuất hiện.

Hành động tương thân tương ái của MC Quyền Linh được nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Kèm theo bài đăng là loạt ảnh giản dị của MC Quyền Linh khi làm từ thiện. Nam nghệ sĩ mặc chiếc áo thun quen thuộc, chiếc quần jean rách gối đã bạc màu, chân đi đôi dép tổ ong huyền thoại.

Bài viết của Quyền Linh nhận về “cơn mưa lời khen” từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của nam MC vô cùng thiết thực khi đi vào tận hẻm sâu để cứu trợ. Khán giả cũng không quên căn dặn Quyền Linh phải che chắn thật kĩ càng vì đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp. 

Trước đó, anh cũng tích cực quyên góp cùng nhà nước chống dịch. Cụ thể, nam MC đã tặng 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine COVID-19 cho người nghèo. Chính tấm lòng tương thân tương ái cùng trong lối sống giản dị của mình mà anh luôn được khán giả yêu mến.