Rộ tin đồn hot girl Linh Miu lộ clip nóng hơn 3 phút, CĐM ồ ạt xin link clip Linh Miu

Rộ tin đồn hot girl Linh Miu lộ clip nóng hơn 3 phút, CĐM ồ ạt xin link clip Linh Miu

Rộ tin đồn hot girl Linh Miu lộ clip nóng hơn 3 phút, CĐM ồ ạt xin link clip Linh Miu.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của hotgirl Linh Miu cùng dòng trạng thái: “Nghe nói cô gái này đang được tìm kiếm nhiều nhất lúc này”, “Có mấy đứa bạn nó gởi mấy cái video mà tá hoả vậy chừi……ta nói trên tivi trắng lắm sau video full HD này thâm đen vậy bà chị”…

Linh Miu lộ clip nóng hơn 3 phút xin link
Link linh Miu 3 phút

Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ, phía dưới phần bình luận, CĐM thi nhau đi xin link clip. Ngoài ra, nhiều người cũng tranh thủ sự tò mò của CĐM để trục lợi, câu view.

“Ai chứ Linh Miu thì có gì đâu ngạc nhiên”

“Lên Twitter gõ ‘linh miu’ là ra 1 rổ cần gì đi inb xin link hả các ông”

“Linh Miu giờ này còn gì đâu mà phải quan tâm”

“Cái clip như vậy thì hết cứu nổi , giờ muốn chối cũng khó, xui”

Trước những tin đồn này, hiện tại Linh Miu – người được gọi tên trong hầu hết các bài viết chưa hề lên tiếng. Đây cũng không phải lần đầu tiên cô nàng này vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, trước đó 1 vài lần Linh Miu đã bị nghi lộ clip nhưng cô cũng không hề lên tiếng.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh sinh năm 1993 tại Hà Nội được biết đến với vai trò là người mẫu game, diễn viên, hotgirl thu hút sự quan tâm của giới trẻ với hình tượng sexy gợi cảm.

Clip linh miu 3 phut link day
Clip linh miu 3 phut link day

Linh Miu từng theo học tại trường Cao đẳng nghệ Thuật Hà Nội. Cô từng giành giải nhất của cuộc thi Đại mỹ nhân. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, Linh Miu chọn cho mình hình tượng một cô gái ngây thơ, trong sáng và vô cùng đáng yêu, thế nhưng càng về sau người ta biết đến nhiều hơn với những bộ hình nóng bỏng hay một số đoạn phim ngắn gắn mác 18+. Linh Miu từng tham gia một số bộ phim như: “Awaken- Thức tỉnh”, “Làm chồng đại gia”, “Đồng hồ cát”, “Phù thủy tuổi teen…Ngoài ra cô còn tham gia một số MV âm nhạc của các ca sĩ như: “Căn phòng vắng em” – The Boys, “Một ngày nào đó” – Lệ Tình…