Rộ tin Hoài Linh được con trai âm thầm đón qua Mỹ và đã hạ cánh an toàn

Rộ tin Hoài Linh được con trai âm thầm đón qua Mỹ và đã hạ cánh an toàn

Giữa đêm 10/9, một tài khoản bất ngờ đăng tải bài viết với nội dung nghệ sĩ Hoài Linh đã được con trai đón và hạ cánh tại Mỹ. Ngay lập tức, bài viết thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, trong một hội nhóm có hơn 363.000 người tham gia, một bài đăng có nội dung: “Rộ tin công dân ᴍɑпɡ quốc tịch Mỹ gốc Việt tên VHL được con trai âm thầm đón qua Mỹ và đã hạ cánh an toàn?” được thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Dưới phần bình luận, đa phần tài khoản đều gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh do hàng loạt sự “trùng hợp”, nhất là khi bài đăng đính kèm ảnh của anh và con trai Võ Lê Thành Vinh của mình. Bên cạnh đó, một bình luận nói khá rõ rằng: “Nghệ sĩ Hoài Linh được con trai đón qua Mỹ và hạ cánh an toàn. Anh đã rời khỏi Việt Nam trong sự im lặng để lại sau lưng nhiều điều tiếng…”

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của bài viết này, nhất là trong Ьᴏ̂́ɪ ᴄᴀ̉пһ Ԁɪ̣ᴄһ Ьᴇ̣̂пһ, con trai nam danh hài rất khó có thể trở về Việt Nam để đón bố của mình và toàn bộ ảnh đăng tải đều là ảnh cũ.

Cách đây ít tháng, cái tên Hoài Linh được nhắc tới trên nhiều kênh truyền thông Ԁᴏ ᴏ̂̀п ᴀ̀ᴏ ᴄһᴀ̣̂ᴍ giải ngân tiền hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung. Sau lần lên tiếng cuối cùng bằng một đoạn clip sao kê, mặc kệ những thắc mắc, ồn ào sau đó, danh hài dường như “biến mất khỏi showbiz”. Dù cho có bị réo tên đòi sao kê, minh bạch, giải thích những kẽ hở, anh vẫn “im hơi lặng tiếng”.

Khán giả, nhất là những người ủng hộ nam nghệ sĩ vẫn luôn chờ ngày anh lên tiếng để chứng minh sự trong sạch cho bản thân mình, vì niềm tin nơi khán giả đặt ở Hoài Linh lớn hơn nghệ sĩ khác rất nhiều.

Theo Tuổi Trẻ Xã Hội