Tạm dừng công tác Phó phòng Sở Nội vụ тһᴀ́ᴄһ тһᴜ̛́ᴄ khi bị nhắc đỗ xe

Tạm dừng công tác Phó phòng Sở Nội vụ тһᴀ́ᴄһ тһᴜ̛́ᴄ khi bị nhắc đỗ xe

Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã xác minh và tạm thời cho ông Hà Tiến Dũng tạm dừng điều hành vị trí Phó trưởng phòng để tập trung vào kiểm điểm, tường trình sau vụ đỗ xe chắn cửa nhà người khác và buông lời тһᴀ́ᴄһ тһᴜ̛́ᴄ.

Trưa 18.4, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã tiến hành cuộc họp để xem xét xử lý hành vi của ông Hà Tiến Dũng, tạm dừng điều hành vị trí Phó trưởng Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên sau khi bị tố đỗ xe chắn trước cửa nhà người khác và có lời lẽ тһᴀ́ᴄһ тһᴜ̛́ᴄ.

Xe của ông Dũng chặn trước cửa nhà người dân

Theo ông Đông, trong cuộc họp sáng nay, ông Dũng tường trình sự việc và thừa nhận bản thân đã có một số lời nói, hành động sai sót. “Tạm thời sẽ cho ông Dũng dừng điều hành vị trí Phó trưởng phòng để tập trung vào kiểm điểm, tường trình”, ông Đông nói.

Khuya 16.4, tài khoản Facebook có tên Thu Phương đã đăng lên trang cá nhân tố một người đàn ông đỗ xe chắn trước cửa nhà mình sau khi gọi điện yêu cầu người này lùi xe. Người đàn ông này sau đó tiếp tục lái xe thẳng vào chắn trước cửa rồi tự xưng “đang làm ở Sở Nội vụ” và buông nhiều lời тһᴀ́ᴄһ тһᴜ̛́ᴄ.

Vụ việc gây xôn xao dự luận, nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm trước thái độ và cách ứng xử của cán bộ này.

Theo Thanh Niên