Tìm ra Facebook nữ giảng viên đại học ℊ.ìếէ ç.հếէ çհủ ղợ, ք.հì է.ąղℊ ×.áç 8 էհáղℊ էɾờì rồi đi du lịch và kêu gọi t.ừ t.hiện

Tìm ra Facebook nữ giảng viên đại học ℊ.ìếէ ç.հếէ çհủ ղợ, ք.հì է.ąղℊ ×.áç 8 էհáղℊ էɾờì rồi đi du lịch và kêu gọi t.ừ t.hiện

Tháng 11/2020, ông Cường lái xe ô tô đi đòi n.ợ một cặp vợ chồng quen biết, có Qʊɑղ ɦệ làm ăn lâu năm, nhưng đến nay chưa thấy liên lạc với gia đình.

Ngày 5/7, gia đình ông Dương Công Cường, 47 tuổi, trú tại Phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan công an vẫn đang đ.iều tr.a về sự m.ất tí.ch bí ẩn hơn 7 tháng qua của người đàn ông này.

Trước đó, UBND thị trấn Gia Lộc tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, về việc khoảng 9h sáng 28/11/2020, ông Cường lái xe ô tô nhãn hiệu Mazda CX-5, màu đen, đi đòi nợ một cặp vợ chồng quen biết, có Qʊɑղ ɦệ làm ăn lâu năm, sống trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, phường Nguyễn Trãi, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Kể từ đó, gia đình không thấy ông Cường về, cũng không thể liên lạc, đã trình báo cơ quan chức năng. Đến tháng 6/2021, gia đình nhận tin phát hiện chiếc xe của ông Cường đỗ tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bà Xuân, chị gái ông Cường cho hay vài ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xung quanh sự m.ất tí.ch bí ẩn của ông Cường. Tuy nhiên, hiện công an vẫn đ.iều t.ra, gia đình đang chờ thông tin chính thức.

Từ những thông tin lan truyền trên MXH, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook của nữ giảng viên đại học được cho là người đã cùng chồng mình ra tay s.át h.ại ông Cường, sau đó ք.հì է.ąղℊ ×.áç, ung dung đi du lịch và kêu gọi từ thiện.

Những thông tin lan truyền trên MXH làm người nhà ông Cường nghi vấn và nhờ cơ quan điều tra vào cuộc:

Người nhà ông Cường đã đăng tin tìm kiếm ông cùng chiếc xe BKS 34A-29870

Trong khi đó, sáng cùng ngày, tại căn nhà trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, cơ quan chức năng tập trung k.hám n.ghiệm hiện trường. Căn nhà trước đó được cặp vợ chồng (nợ tiền ông Cường) thuê để mở hiệu thuốc trong vòng 2 năm (2019 – 2020), đến Tết năm 2021 thì trả lại. Sau đó, một người phụ nữ khác thuê lại 3 tháng nay để cắt may đo áo dài. Cặp vợ chồng thuê một căn nhà đối diện để mở cửa hàng thuố.c khác. Hàng xóm cho hay, cặp vợ chồng chủ yếu giao cửa hàng thu.ốc cho nhân viên bán.

“Trước khi Cường mất tích, 2 vợ chồng này hay đến nhà, giới thiệu thu.ốc với tôi. Nhưng từ khi xảy ra vụ việc thì không thấy nữa”, ông Hùng nói. Gia đình cho hay, 2 người này từng vay ông Cường mấy triệu, lên trăm triệu, rồi giờ lên hàng tỷ đồng.

Công an tỉnh Hải Dương đang tập trung điều tra vụ việc.

PV Tổng Hợp