Tức giận vì bị gắn mác ‘Ông hoàng nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng làm clip cầu xin khán giả điều này

Tức giận vì bị gắn mác ‘Ông hoàng nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng làm clip cầu xin khán giả điều này

Mr. Đàm làm clip khẳng định bản thân không tự phong mình là ‘Ông hoàng nhạc việt’, đồng thời giải thích lý do vì sao có cái tên này. 

Đàm Vĩnh Hưng từ trước tới nay luôn được khán giả nhắc tới với danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”. Được biết, giọng ca “Lâu đài tình ái” là một trong những ca sĩ hàng đầu với lượng fan vô cùng hùng hậu ở mọi độ tuổi. Đây là một vị trí đáng tự hào, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Và kết quả đó càng đáng khâm phục hơn khi điểm xuất phát của Mr. Đàm đơn giản chỉ là thợ làm tóc cũng như hát phụ trong những chương trình ca nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giải ưu ái gọi là “Ông hoàng nhạc Việt”

Tuy nhiên, thời gian gần đây do vướng phải ồn ào từ thiện nên hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong mắt khán giả không còn đẹp đẽ như xưa. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai nam ca sĩ vì tự phong bản thân là “Ông hoàng nhạc Việt”, trong khi bản thân không hề xứng đáng. 

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải đoạn clip để tâm sự với khán giả về danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”. Theo đó, giọng ca “Lâu đài tình ái” phủ nhận bản thân không hề tự phong mình là “ông này, bà kia”. Đồng thời bức xúc khi một số người lợi dụng danh xưng này để chỉ trích anh.

 “Có rất nhiều những thắc mắc, những nghi ngờ mà không hiểu. Chính vì những không hiểu nên ác cảm với tôi và nói tôi tự xưng danh “Ông hoàng nhạc Việt”. Tôi 51 tuổi rồi nên tôi không bị dại dột, tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình tôi cũng như trường học dạy tôi sự khiêm tốn khá kỹ lưỡng”.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”

Mặc khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về lý do tại sao lại xuất hiện danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”.

“Nguồn cơn từ năm 2007, tôi làm đêm nhạc về nhạc xưa để mọi người thấy tôi có công mang sự hồi sinh của Bolero và điều đó bùng nổ. Năm 2007, tôi đang ở đỉnh cao của các kiểu nhạc trẻ nên Bolero và nhạc xưa nằm trong bóng tối. Khi đó các ca sĩ Bolero không hề có chỗ đứng. 

Đến khi tôi quyết định làm liveshow, sự kiện, chuỗi dự án của tôi, tôi làm tới nơi tới chốn và được báo chí, những người có chuyên môn trong nghề đánh giá cực kì cao và không còn từ ngữ nào diễn tả được. Trong đó có một bài báo của báo tuổi trẻ đặt tít là: 

“Quý ông nhạc Việt đã xuất hiện”, sau đó họ mới tìm những danh xưng và cuối cùng là “Ông hoàng nhạc Việt”. Đến bây giờ tôi vẫn không biết ai đã đặt cho tôi danh xưng đó. Có lẽ họ thấy có “Ông vua đĩa nhựa”, “Hoàng đế Bolero”,… nên họ tự nghĩ ra danh xưng đó dành cho tôi. Tôi hát nhạc Việt khá ổn, còn nhạc nước ngoài hơi lơ mơ… Họ thấy tôi có thể hát và làm chủ hết các màu sắc âm nhạc từ Bolero, nhạc trẻ, nhạc đỏ… nên họ tặng cho tôi danh xưng ưng đó”.

Nam ca sĩ cũng thắc mắc không biết ai đặt danh xưng cho mình là “Ông hoàng nhạc Việt”

Cuối cùng, nam ca sĩ nhấn mạnh một lần nữa mình chưa bao giờ tự phong danh hiệu cho mình

“Đến bây giờ tôi vẫn không biết đó là ai đặt cho tôi danh xưng đó chứ tôi không tự đặt danh xưng cho mình. Tôi xin khẳng định tôi không tự nhận mình là “Ông hoàng nhạc Việt”. Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người đồng cảm với anh.