‘Vua cá Koi’ giải thích lý do yêu nhanh cưới vội, tuyên bố: ‘Tôi là người tử tế, để gia đình tôi yên’

‘Vua cá Koi’ giải thích lý do yêu nhanh cưới vội, tuyên bố: ‘Tôi là người tử tế, để gia đình tôi yên’

Lên xe hoa cùng Thắng Ngô – người được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ vướng phải nhiều nghi vấn xoay quanh chuyện đời tư, tình cảm. Trong khi “Vua cá Koi” bị chỉ trích là “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, thì Hà Thanh Xuân bị cho là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Sau 1 tuần trở thành tâm điểm, vợ chồng Hà Thanh Xuân đã lần lượt khóa tài khoản cá nhân, thậm chí khóa cả fanpage chính thức. Trước “bão” dư luận, mới đây, “Vua cá Koi” đã có cuộc trò chuyện thân mật với một luật sư nổi tiếng để giãi bày hết nỗi lòng mình.

Vị đại gia khẳng định mình đến với vợ mới bằng tình yêu và quen Hà Thanh Xuân sau 3 tháng ly hôn chứ không hề có chuyện phụ bạc vợ cũ.

Vua cá Koi khẳng định vợ mới là người tử tế. Ảnh: Ngôi Sao

Lý giải về chuyện yêu nhanh cưới vội, vua cá Koi chia sẻ: ‘Thực ra ông bà mình nói, do cái duyên, nhân duyên, hai vợ chồng phải có nhân duyên mới tiến tới hôn nhân. Từ xưa đến giờ mình chỉ gói gém trong công việc và gia đình. Chị mình khuyên mình nên mở lòng, cởi mở để có những mối quan hệ mới. Sau đó người em mình giới thiệu cho mình vài cô gái chứ không phải chỉ Xuân đâu. Mình cũng không quan trọng chuyện xinh đẹp đâu. 

Sau khi mình tìm hiểu Xuân thì mình rất là thích một tố chất của cô ấy là rất bản lĩnh, là chủ cuộc sống của mình, mình rất nể phục. Vợ mình sống rất tình cảm, luôn lo cho mọi người. Nên gia đình cô ấy mong cô ấy sống cho bản thân nhiều hơn. Mình và Xuân tình cảm đã có bước tiến lớn trong dịp Tết. Bọn mình cũng yêu xa, nên khi mà gặp trực tiếp thì hai đứa cảm thấy rất là ổn, hai đứa không có gì khác biệt nên rất thoải mái và hợp nhau.

Trước khi Xuân về thì bọn mình cũng chưa xác định kết hôn, mà chỉ là Xuân về chơi gặp mình thôi, nên Xuân nhận sô tháng 5, 6, 7, sau đó không nhận nữa. Mình cũng nói với Xuân về Việt Nam lần này mà hai đứa cảm thấy tiến tới được với nhau thì mình tổ chức đám cưới thì Xuân cũng đồng ý. 

Sau đó, khi về thì ngoài việc hai đứa cảm thấy rất hợp nhau, tình cảm tiến tới tốt đẹp thì bọn mình còn được gia đình hai bên ủng hộ. Ba mình thì năm nay 90 tuổi đã hôn mê nhiều tháng, bên gia đình Xuân thì bà nội của cô ấy cũng sức khỏe yếu. Nên là trong tình huống mà có đều xấu xảy ra thì mình và Xuân phải hoãn đám cưới khá lâu. Nên gia đình hai bên cũng giục hai đứa tiến tới đám cưới.

Đối với mình đám cưới sớm hay muộn không thành vấn đề, mà quan trọng là cảm xúc, tình cảm của mình với đối phương’.

Hà Thanh Xuân được chồng ra mặt bảo vệ. Ảnh: FBNV

Vua cá Koi cảm thấy đau lòng khi thời gian qua Hà Thanh Xuân bị mang tiếng một cách oan ức. Anh cũng khẳng định mình đã để lại nhiều tài sản giá trị cho vợ cũ và làm tròn trách nhiệm sau ly hôn nên không có gì phải hổ thẹn.

Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái nhưng lại gán cho tôi những điều hết sức nặng nề. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói. Tôi mong cộng đồng mạng dừng lại câu chuyện này để gia đình tôi được yên‘ – Thắng Ngô chia sẻ.

Thắng Ngô muốn gia đình được yên. Ảnh trái: Ngôi Sao, Ảnh phải: Tiin

Chuyện đúng sai có lẽ không ai có thể giải thích tường tận. Hết duyên hết nợ thì đành chia xa, chuyện hôn nhân càng không thể cưỡng cầu. Có lẽ giờ đây chị Thanh Đào vẫn đang hạnh phúc và vui vẻ vì quyết định ly hôn của mình, mỗi người đều phải chọn một con đường riêng, bình yên hay không tự có an bài phải không các mẹ.

Nguồn: Tiin