Phương Oanh tung tuyệt chiêu khiến Shark Bình mê như điếu đổ, vợ chưa chắc giỏi bằng

Phương Oanh tung tuyệt chiêu khiến Shark Bình mê như điếu đổ, vợ chưa chắc giỏi bằng

Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình nhờ công thức bất bại. Bảo đảm có 10 Shark Bình cũng phải đổ.

Bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận, Phương Oanh và Shark Bình vẫn thoải mái công khai tình cảm ở nơi đông người để chứng minh “ta là của nhau” khiến dân tình không khỏi khó chịu. Nói gì đi chăng nữa thì trên mặt pháp lý, nam doanh nhân và vợ chưa ra tòa ly hôn nên những hình ảnh tay trong tay với nữ diễn viên Hương vị tình thân được cho là thách thức dư luận, không đáng để khoe khoang trên mạng xã hội. 

Theo dõi trang cá nhân của Phương Oanh, ngoài những hình ảnh của bản thân thì thời gian gần đây, người đẹp chăm chỉ chia sẻ ảnh mâm cơm gia đình với đầy đủ món ăn, màu sắc. Bữa cơm kèm theo hai chén, hai đôi đũa làm nhiều người cho rằng đây chính là buổi ăn thân mật mà nữ diễn viên chiêu đãi Shark Bình khi đi làm về. Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Lại toàn là những món đưa cơm…”.

Phương Oanh trổ tài nấu ăn với vô số món đa dạng, hấp dẫn. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nấu cơm để chiêu đãi bạn trai. (Ảnh: MXH)

Người ta thường nói: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”, hỏi sao Shark Bình không mê Phương Oanh như điếu đổ. Nhìn bữa ăn với những món bắt mắt thế này thì khối đàn ông cũng phải mê chứ không riêng gì đại gia “cá mập”. Đây quả thật là tuyệt chiêu giúp nữ diễn viên lấy lòng bạn trai mà đôi khi vợ anh không thể làm được. 

Thời gian gần đây Phương Oanh rất chăm chỉ khoe ảnh mâm cơm gia đình. (Ảnh: FBNV) 

Hai bộ bát đĩa thế này thì nấu cho Shark Bình ăn chứ còn gì nữa. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, Phương Oanh và Shark Bình công khai xuất hiện trong một sự kiện khiến ai nấy cũng phải chú ý. Thậm chí mới đây, “Quỳnh búp bê” còn không ngại đăng ảnh có mặt bạn trai lên trang cá nhân. Nhiều người khi thấy những khoảnh khắc này liền mỉa mai nữ diễn viên, cho rằng cô muốn thắng cho bằng được doanh nhân Đào Lan Hương trong cuộc chiến “tay ba” không hồi kết. 

Đối với vợ Shark Bình, chị không mấy quan tâm đến những hình ảnh tình tứ của chồng và Phương Oanh nhưng cũng tiết lộ các con cảm thấy xấu hổ, tự ti về những lùm xùm gần đây của gia đình. Tuy nhiên, với cương vị là một người mẹ, doanh nhân Đào Lan Hương luôn tìm cách bảo vệ con mình để các bé cảm thấy an tâm với cuộc sống. Phương Oanh ra sức bảo vệ tình yêu nhưng điều đó lại khiến những đứa trẻ cảm thấy tổn thương vì bố mình kè kè với người phụ nữ khác. Chuyện của người lớn xin đừng làm ảnh hưởng đến con trẻ. 

Phương Oanh công khai đăng ảnh tình tứ bên Shark Bình mà không sợ bị “ném đá”. (Ảnh: FBNV)