Giữa ồn ào ‘anh em họ’, Hiền Hồ bị đào lại phát ngôn: ‘Yêu 2-3 người cũng được, miễn thật lòng’

Giữa ồn ào ‘anh em họ’, Hiền Hồ bị đào lại phát ngôn: ‘Yêu 2-3 người cũng được, miễn thật lòng’

Cư dân mạng đào lại câu nói của Hiền Hồ về triết lý tình yêu trong quá khứ giữa ồn ào cặp bồ đại gia, chen chân làm người thứ ba.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng dưng dậy sóng trước thông tin Hiền Hồ cặp kè với đại gia U60. Ngay khi ồn ào vừa nổ ra dân mạng liền tích cực đào lại phát ngôn thời xưa cũ của Hiền Hồ về những triết lý trong tình yêu của cô. 

Cụ thể trước đây trên trang cá nhân, Hiền Hồ có chia sẻ dòng trạng thái với nội dung liên quan đến tình ái. Cô cho biết “yêu 2,3 người cũng được miễn yêu thật lòng”, tưởng chừng đây chỉ là lời nói đùa vui nhưng giờ lại gây ra nhiều tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Cư dân mạng bày tỏ thái độ khá khó chịu khi nữ ca sĩ đang cổ súy cho việc yêu đương lăng nhăng, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Hiền Hồ từng phát ngôn “Yêu 2,3 người cũng được miễn yêu thật lòng” (ảnh chụp màn hình IGNV)
Hiền Hồ bị dân mạng bông đùa cô nàng gia nhập “hội thiếu nữ thích chơi golf” khi thường xuyên xuất hiện tại đây (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, nhiều netizen cho rằng câu nói bông đùa thuở nào hiện đang ứng nghiệm vào cuộc đời của cô. Khi bên cạnh thông tin “người thứ ba” còn xảy ra đồn thổi về việc giọng ca sinh năm 1997 đang cặp một lúc 2, 3 người. Hiện tại phía đại diện phát ngôn của Hiền Hồ vẫn im lặng trước những thông tin mang tính đồn đoán này của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, vẫn có một số người lên tiếng bảo vệ Hiền Hồ cho rằng đây chỉ là câu nói mang tính đùa vui nên không cần phải nghiêm trọng hóa như vậy. Dù thế, netizen vẫn khó lòng chấp nhận lời bênh vực này bởi lẽ nếu yêu thật lòng ai đó thì không có vụ bắt cá nhiều tay.

Phát ngôn của Hiền Hồ gặp khá nhiều tranh cãi bởi như vậy là không chung thủy khi yêu (ảnh FBNV)

Dù được khán giả biết đến nhiều với giọng ca đầy nội lực và hàng loạt bản hit làm nên tên tuổi. Tuy nhiên, Hiền Hồ lại gặp khá nhiều sóng gió trên đường tình duyên. Trước đó, cô nàng từng vướng ồn ào tình cảm với Soobin Hoàng Sơn. Khi nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ dựa hơi người yêu để nổi tiếng, còn về phía nam ca sĩ liên tục bị “ném đá” vì yêu mà không dám nhận khiến anh phải lập tức lên tiếng xin lỗi.

Sau sự việc đó, Hiền Hồ lập tức bị hội bạn của Soobin Hoàng Sơn cạch mặt. Nữ ca sĩ Tóc Tiên còn ẩn ý, đá xéo cô nàng trên trang cá nhân: “Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí, nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: vì nghĩa khí ấy mà không thể kéo màn 1 vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức người biết chuyện phải vờ như không biết”.

Tóc Tiên lên trạng thái ẩn ý về Hiền Hồ (ảnh FBNV)

Từ khi chia tay Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ sống kín tiếng hơn và chỉ tập trung vào công việc ca hát. Nhưng mới đây, dân mạng phát hiện cô thay đổi khá nhiều khi chịu chi hàng hiệu, tậu cả xế hộp đắt đỏ điều này chứng tỏ kinh tế của nữ ca sĩ đang rất ổn định. Nhiều netizen còn tinh ý soi ra được Hiền Hồ đang có cuộc sống “hạnh phúc” và “yên ắng” bên cạnh bạn trai CEO U60 đã có gia đình.

Hiền Hồ hiện đang có cuộc tình “ấm êm” bên đại gia u60, đang được cư dân mạng nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây.